ปราบพิภพ ฟิตซ้อมตามปกติแม้มีข่าวนัดชิงแชมป์มวยรอบปูนเสือ อาจเลื่อนไปเดือน มี.ค.ก็ตามเพราะไม่แน่ว่าหากสถานการณ์ดีขึ้นอาจได้ชกเร็วขึ้นในเดือน ก.พ. โดยมี โมโน สิงห์เก้าแสน อดีตนักมวยดังคุมเข้มหวังสร้างผลงานคว้าแชมป์เป็นคนที่สองของค่ายเอราวัณ

ความเคลื่อนไหวล่าสุดของคู่ชิงชนะเลิศมวยรอบปูนเสือครั้งที่ 20 ระหว่าง ปราบพิภพ เอราวัณ นักชกจากสงขลา กับ ฉลามเสือ นายกเอท่าศาลา นักชกจากนครศรีธรรมราช ซึ่งตอนนี้ยังไม่แน่ว่าในรอบชิงชนะเลิศจะชกพิกัดใดระหว่าง 121 และ 122 ปอนด์

แต่ตอนนี้ปราบพิภพซ้อมอยู่ที่ค่ายมวยเอราวัณจังหวัดยะลา โดยมี ร.ต.ท.เกียรติศักดิ์ มูดอ หัวหน้าคณะ และโมโน สิงห์เก้าแสน อดีตนักมวยดังคุมเข้มหวังสร้างผลงานคว้าแชมป์เป็นคนที่สองของค่ายเอราวัณ 

เจ้าตัวเผยว่าไฟต์นี้เป็นไฟต์สำคัญตนเองเตรียมร่างกายเป็นอย่างดี ช่วงที่หยุดโควิดก็ไม่ได้ไปไหน ทุ่มเทให้กับการฟิตซ้อมทำร่างกายอยู่ที่ค่าย หากมวยกลับมาชกก็พร้อมขึ้นสังเวียนทันที

และสิ่งที่น่าสนใจในการชกมวยรอบครั้งนี้ 5 ไฟต์ของปราบพิภพ เขายังไม่ปราชัยแม้แต่ไฟต์เดียวทำให้เขานั้นมีลุ้นรางวัลเสื้อสามารถของช่อง 7 สีอีกด้วย 

สถิติ 7 ไฟต์ล่าสุดที่เวทีมวยช่อง 7 สีของ ปราบพิภพ มีดังนี้
1.ชนะคะแนน เพชรผาม่าน ว.วรรณทวี ช่อง7 (3ยก)
2.ชนะน๊อคยก5 สามกอ ส.บุญเยี่ยม ช่อง7
3.ชนะคะแนน เพชรพลังชัย ส.พจน์กิจชัย ช่อง7
4.ชนะน๊อคยก3 เพชรอ่าวไทย พิทักษ์ทางหลวง ช่อง7
5.ชนะคะแนน เดโชเล็ก ป.บริรักษ์ ช่อง7
6.ชนะคะแนน ดาบดำ ปตท.ทองทวี ช่อง7
7.ชนะคะแนน ฟ้าสยาม ศิษย์ไทยแลนด์ ช่อง7

สำหรับค่ายมวยเอราวัณนั้นหากย้อนกลับไปเมื่อ 14ปี ก่อนในการแข่งขันมวยรอบปูนเสือครั้งที่ 6 ทางค่ายเคยมีแชมป์มาประดับค่ายไว้แล้วนั่นก็คือ เศรษฐี เอราวัณ งานนี้แฟนคลับเอราวัณมาลุ้นว่าปราบพิภพจะเดินรอยตามรุ่นพี่ได้หรือไม่

ส่วนกำหนดวันชิงชนะเลิศผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังทีมงานผู้จัดทราบมาว่ายังไม่มีกำหนดการที่ชัดเจนต้องรอทาง ศบค. ปลดล็อดให้จัดแข่งขันมวยไทยได้เสียก่อน แต่หากเปิดให้ชกแล้วก็คงไม่หนี 1-2 สัปดาห์แรกคงจะจัดนัดชิง สถานที่ชกจัดที่สนามมวยช่อง 7 สีแบบระบบปิดไม่อนุญาตให้แฟนมวยและกองเชียร์เข้าสนามคงได้ติดตามผ่านทางหน้าจอทีวีเพียงเท่านั้น