ยู จุน ซู อดีตนักเตะของสโมสรพีที ประจวบ เอฟซี บอกลาศึกไทยลีก ก่อนจะย้ายไปร่วมทีมชุงนัม อาซาน ในศึกเคลีก2 ของประเทศเกาหลีใต้

หลังจากที่ ยู จุน ซู ห้องเครื่องสัญชาติเกาหลีใต้ อดีตนักเตะโควต้าเอเชีย ของ สโมสรพีที ประจวบ เอฟซี ในศึกไทยลีก1 แยกทางกับทัพ "ต่อพิฆาต" หลังผ่านพ้นการแข่งขันเลกแรก เมื่อช่วงเดือนธันวาคมที่ผ่านมา

ล่าสุด ยู จุน ซู ที่เคยค้าแข้งในไทยลีก มาอย่างโชกโชน ทำการเปิดตัวย้ายไปร่วมทีมชุงนัม อาซาน สโมสรในศึกเคลีก2 ลีกรองของบ้านเกิดตัวเองอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย

เวียดนาม ชื่นชม Grand Sport ชุดใหม่ตรงปก+ให้การซัพพอร์ตที่ครบเซ็ต

"เอเอฟซี" ประกาศ  "ศึกเอฟเอซี แชมเปี้ยนลีก" เตะแบบสนามกลาง 

“เอกนิษฐ์-เจริญศักดิ์” คือ 2 แข้งไทย ที่ทีมเจลีกอยากได้มากที่สุด

โดยก่อนหน้านี้ ยู จุน ซู หมดสัญญากับทัพ "ต่อพิฆาต" เมื่อช่วงเดือนธันวาคม 2563 ก่อนที่สโมสรพีที ประจวบ เอฟซี จะตัดสินใจดึงตัว อาร์ทยอม ฟิลิปโปสยาน อดีตนักเตะเก่าชาวอุซเบกิสถาน กลับมาช่วยทีมอีกครั้ง แทนที่โควต้าเอเชียของแข้งเกาหลีใต้รายดังกล่าว

สำหรับ ยู จุน ซู ผ่านประสบการณ์ค้าแข้งในศึกไทยลีก1 มาอย่างโชกโชนกับหลายสโมสร เริ่มตั้งแต่คว้าแชมป์ลีกสูงสุดของไทยกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เมื่อฤดูกาล 2018 ก่อนที่จะแยกทางกันไป จากนั้นได้โอกาสกลับมาเล่นในลีกไทยอีกครั้งกับ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ในช่วงเลกสองของฤดูกาล 2019 และล่าสุดกับ พีที ประจวบ เอฟซี ในช่วงเลกแรกของฤดูกาล 2020