สหพันธ์ฟุตบอลเวียดนาม (VFF) ทำการเปิดตัวชุดแข่งขันทีมชาติประจำปี 2021 ภายใต้แบรนด์ไทยอย่าง แกรนด์ สปอร์ต พร้อมกล่าวชื่นชมในเรื่องแบบชุดแข่งขันและการสนับสนุนอุปกรณ์แบบครบเซ็ต

สหพันธ์ฟุตบอลเวียดนาม (VFF) เปิดตัวชุดแข่งขันของทัพ "ดาวทอง" ประจำปี 2021 ออกมาให้แฟนบอลได้ยลโฉมเป็นที่เรียบร้อย ภายใต้แบรนด์ไทยชื่อดังอย่าง แกรนด์สปอร์ต ที่เข้าไปให้การสนับสนุนเรื่องชุดแข่งขันและอุปกรณ์ซัพพอร์ตวงการลูกหนังทีมชาติเวียดนามแบบครบเซ็ต มาตั้งแต่ปี 2015

โดยชุดแข่งขันใหม่ของทีมชาติเวียดนาม ทาง สหพันธ์ฟุตบอลเวียดนาม ได้กำหนดคอนเซ็ปต์ร่วมกับแกรนด์สปอร์ต ว่าจะมีลูกเล่นรูปดาวซ้อนกันตรงหน้าอกเสื้อ สื่อถึงการพลังที่เกิดจากการรวมใจกันของแฟนฟุตบอลทัพ "ดาวทอง" และร่วมแสดงความยินดีกับทุกชัยชนะของทีม

"เอเอฟซี" ประกาศ  "ศึกเอฟเอซี แชมเปี้ยนลีก" เตะแบบสนามกลาง 

“เอกนิษฐ์-เจริญศักดิ์” คือ 2 แข้งไทย ที่ทีมเจลีกอยากได้มากที่สุด

ซิโก้ เปิดใจพา ฮองอันฯ เสียสถิติแพ้นัดเปิดซีซั่นในรอบ 5 ปี!

ทางด้าน มร. ลี ฮอย อันห์ เลขาธิการสหพันธ์ฟุตบอลเวียดนาม (VFF) ออกมากล่าวชื่นชมเรื่องแบบชุดแข่งขันและการสนับสนุนอุปกรณ์ครบเซ็ตของทางแกรน์สปอร์ต มีใจความว่า

"เราต้องขอชื่นชมทาง แกรนด์สปอร์ต ที่สามารถออกแบบชุดแข่งขันได้ตามคอนเซ็ปต์ที่วางเอาไว้ในตอนแรก รวมถึงลวดลายกราฟิกบนตัวเสื้อที่ทำออกมาได้อย่างลงตัว ขณะเดียวกันทาง แกรนด์สปอร์ต ยังคอยซัพพอร์ตในเรื่องอื่นๆนอกเหนือจากชุดแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็นชุดฝึกซ้อม ชุดลำลอง กระเป๋า รองเท้า และลูกฟุตบอล-ลูกฟุตซอล ด้วยเหตุนี้เราจึงมีความเชื่อมั่นว่าแกรนต์สปอร์ตกับวงการฟุตบอลเวียดนามจะร่วมมือกันเพื่อไปสู่เป้าหมายที่ตั้งใจไว้"

สำหรับชุดแข่งขันใหม่ของทีมชาติเวียดนาม ผลิตมาจากเส้นใย Microfiber เพื่อลดการระคายเคืองยามสัมผัสกับผิวหนัง ซึ่งชุดเหย้ายังคงสีแดงที่เป็นสีประจำทีม มาในแบบคอวี เพิ่มลูกเล่นด้วยแถบสีเหลืองด้านข้างลำตัว ส่วนชุดทีมเยือนมาในสีขาวล้วน คอวีมีปกมีแดงตัดได้อย่างลงตัว ซึ่งทาง แกรนด์สปอร์ต จะเริ่มวางจำหน่ายในวันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 ผ่านทาง Grand Sport Shop Online สนนราคาตามขนาดอยู่ที่ ไซซ์ S – XL ราคา 790 บาท และ ไซซ์ 2XL ราคา 830 บาท