มาโน่ โพลกิ้ง กุนซือของสโมสรโฮจิมินห์ ซิตี้ ไม่ขอตำหนิการทำหน้าที่ของผู้ตัดสิน หลังประเดิมงานแรกในศึกวีลีก เวียดนาม ด้วยการพาทีมบุกไปพ่าย ดานัง 0-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 17 ม.ค.ที่ผ่านมา

หลังจากที่ มาโน่ โพลกิ้ง อดีตกุนซือของสโมสรทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ในศึกไทยลีก1 โยกไปคุมทัพ สโมสรโฮจิมินห์ ซิตี้ ในศึกวีลีก ประเทศเวียดนาม

ล่าสุดกุนซือสัญชาติเยอรมัน-บราซิล ออกมาเปิดเผยความรู้สึกของตัวเอง หลังประเดิมงานแรกในศึกวีลีก เวียดนาม ด้วยการพา โฮจิมินห์ ซิตี้ บุกไปพ่าย ดานัง เอฟซี 0-1 เมื่อเย็นวานที่ผ่านมา(17 ม.ค. 63)

ซิโก้ เปิดใจพา ฮองอันฯ เสียสถิติแพ้นัดเปิดซีซั่นในรอบ 5 ปี!

รอเงิน ส.บอล!!ผู้บริหาร ตราด เอฟซี ต้องใช้เงินส่วนตัวพยุงทีมแล้ว

“ซิโก้” จ๋อย ! ฮองอันห์ บุกพ่าย “ไซง่อน” 0-1 ประเดิมวีลีก 2021 

โดย มาโน่ โพลกิ้ง เผยว่า

"ผมไม่ขอแสดงความคิดเห็นใดๆเกี่ยวกับการทำหน้าที่ของผู้ตัดสินในเกมนี้ แม้สถานการณ์ที่เกิดขึ้นเขาควรจะทำในสิ่งที่ถูกต้องและทำได้ดีกว่านี้ แต่สโมสรเราก็ไม่ขอตำหนิอะไร เพราะส่วนหนึ่งก็ต้องยอมรับว่าทีมเราเล่นได้ไม่ดี และจำเป็นต้องมีความกระหายชัยชนะให้มากกว่านี้"

"เกมนี้เราทำได้ดีในบางช่วงเวลา แต่การแข่งขันนั้นเราต้องดีตลอด 90 นาที ผมหวังว่าพวกเขาจะทำได้ดีกว่านี้ในเกมต่อๆไป ผมพอใจกับขุมกำลังของทีม และไม่สามารถเอาไปเปรียบเทียบกับเมื่อฤดูกาลที่แล้วได้ เพราะตอนนั้นผมยังไม่ได้อยู่ที่นี่"

"บรรยากาศที่สนามแห่งนี้ แฟนบอลทุกคนสุดยอดมากๆ และกดดันลูกทีมได้เป็นอย่างดี คุณจะเห็นว่านักเตะของเราในหลายๆจังหวะก็เล่นไม่เป็นตัวเอง ซึ่งเราก็หวังว่าจะได้รับการสนับสนุนแบบนี้จากแฟนบอลของเราบ้าง ไม่ว่าจะเป็นการเล่นในบ้านหรือนอกบ้าน"