เสือใหญ่ ช.ห้าพยัคฆ์ ขายแหวน-กำไลหางช้างเลี้ยงครอบครัว

"ยักษ์แคระจูเนียร์" เสือใหญ่ ช.ห้าพยัคฆ์ อีกหนึ่งชีวิตจากสังเวียนผืนผ้าใบที่ตอนนี้ต้องดิ้นรนสู้ชีวิตเพื่อความอยู่รอดของครอบครัว หลังเจอวิกฤตโควิด-19 ระบาดรอบใหม่ ทำให้วงการมวยหยุดชะงัก ไม่มีรายการชก รายการมวยเลื่อนไปอย่างไม่มีกำหนด จึงต้องรับแหวนกับกำไลหางช้างมาขายเพื่อบรรเทาทุกข์
   
เสือใหญ่ ช.ห้าพยัคฆ์ ยอดนักมวยคนเก่งอดีตแชมป์รุ่น 105 ปอนด์ และ 108 ปอนด์ เจ้าของฉายา "ยักษแคระจูเนียร์ " อายุ 26 ปี ชาวจังหวัดแพร่ กล่าวกับ SMM มวยไทยรายวัน ว่า ตอนนี้ได้รับความเดือดร้อนมาก หลังจากเจอช่วงโควิดระบาดรอบใหม่ ทำให้ไม่มีรายการชก มวยงด ไม่มีรายได้ ครอบครัวได้รับความลำบาก มีลูกชายวัย 2 ขวบที่ต้องเลี้ยงดู ช่วงนี้ไม่มีรายได้เลยต้องหาอะไรทำไปก่อน "ผมรับแหวน และกำไลที่ทำจากหางช้างมาขาย ซึ่งภรรยาได้ขายอยู่ก่อนแล้วก็รับมาช่วยขายอีกต่อ เพื่อจะได้มีรายได้เพิ่มเป็น 2 คน" เสือใหญ่ กล่าว 

นอกจากนี้ ยักษ์แคระจูเนียร์ ยังเปิดเผยอีกว่า อยากให้มวยกลับมาชกได้เร็วๆ เนื่องจากตอนนี้นักมวยหลายๆ คนเดือดร้อนเป็นอย่างมาก ไม่มีมวยชกก็ไม่มีรายได้ จึงอยากให้ทาง ศบค. เห็นใจนักมวยบ้าง แม้จะทราบดีว่าไวรัสโควิด-19 น่ากลัว แต่ถ้าสถานการณ์ดีขึ้น สามารถควบคุมได้ ก็อยากให้พิจารณาให้มวยกลับมาชกได้ ช่วงแรกกลับมาในระบบปิดก่อนก็ได้

พร้อมกันนี้ เสือใหญ่ กล่าวในตอนท้ายว่าอยากฝากแฟนมวยช่วยกันอุดหนุน แหวน และกำไลหางช้างที่ตนตำมาจำหน่ายด้วย หากแฟนมวยคนไหนสนใจติดต่อมาทาง เฟสบุ๊ค เสือใหญ่ ช.ห้าพยัคฆ์ หรือเบอร์โทร 092-661-2998 ได้ตลอด