บอลเร็วโลมาสีชมพู เผยถูกมือดีนำชื่อไปสร้างแฟนเพจปลอม พร้อมกับแชร์ข่าวที่ไม่เกี่ยวกับกีฬา

ปลื้มจิตร์ ถินขาว บอลเร็วทีมชาติไทย ออกมาชี้แจงผ่านทางสตอรี อินสตาแกรมส่วนตัว กรณีถูกนำชื่อไปแอบอ้างทำเพจเฟซบุ๊กปลอม แชร์ข่าวที่เนื้อหาไม่เกี่ยวข้องกับกีฬา

ดาวตบจาก สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค ถูกมือดีสร้างแฟนเพจในชื่อของเจ้าตัว และนำไปเผยแพร่ข่าวสารที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับกีฬา ซึ่งอาจจะสร้างความเสียหายให้กับคนที่หลงเชื่อ

"เพจปลอมนี้ทำแบบนี้มานานแล้ว เคยติดต่อให้หยุดทำไปแล้วที่หนึ่ง แต่เขาก็ไม่หยุด กลับบล็อกเรา บล็อกกลุ่มแฟนคลับที่เข้าไปเตือน แล้วก็แชร์แต่ข่าวที่ไม่เกี่ยวกับวอลเลย์บอล ไม่เกี่ยวกับเรา ซึ่งคนติดตามเยอะมาก" 

"หน่องคิดว่าช่วงแรก ๆ คนที่ติดตามเห็นชื่อเพจก็คิดว่าเป็นเพจหน่องเลยตาม คอมเมนต์แต่ละโพสต์ที่เขาโพสต์ก็เป็นพันข้อความเลย"

"เราก็กลัวว่าคนที่ตามเพจปลอมนี้ไม่รู้จะคิดว่าหน่องเป็นคนโพสต์ข่าวอะไรพวกนี้รึเปล่า ให้เขาเปลี่ยนชื่อเพจเขาก็ไม่ยอมเปลี่ยน ไม่ยอมลดละเลิก ไม่อยากให้แฟนกีฬาหลงเชื่อ อยากให้ช่วยกันกดรายงาน" ปลื้มจิตร์ กล่าว

ซึ่งทางแฟนเพจที่แท้จริงมีเพียงเพจเดียวเท่านั้นคือ Pleumjit Thinkaow [ปลื้มจิตร์ ถินขาว] Fan Page มียอดไลค์ 7.4 แสนคน ซึ่งได้ออกมาขอความร่วมมือแฟนกีฬาชาวไทยช่วยกันไปกด Report เพจปลอม Pleumjit Thinkaow - ปลื้มจิตร์ ถินขาว มียอดไลค์ 1.2 แสนคน อาจจะทำให้แฟนกีฬาเข้าใจผิดได้

📌📌ขอความร่วมมือทุกคนช่วยกันไปกด Report เพจปลอมในรูปนี้ให้หน่อยค่ะ...

โพสต์โดย Pleumjit Thinkaow [ปลื้มจิตร์ ถินขาว] Fan Page เมื่อ วันจันทร์ที่ 11 มกราคม 2021