จู๊ด ซุ่นทรัพย์-เบลล์ กองหน้าลูกครึ่งอังกฤษ-ไทย โพสต์ข้อความแสดงความปลื้มใจ ที่ได้เซ็นสัญญาเป็นนักเตะอาชีพกับสโมสร เชลซี แต่ยืนยันต้องทำงานหนักต่อไป

จู๊ด ซุ่นทรัพย์-เบลล์ ดาวเตะลูกครึ่งอังกฤษ-ไทย แสดงความปลื้มใจเป็นอย่างมาก ที่ได้เซ็นสัญญาเป็นนักเตะอาชีพกับสโมสร เชลซี เมื่อวันจันทร์ที่ 11 มกราคม ที่ผ่านมา 

โดยดาวเตะที่มีอายุครบ 17 ปี ได้มาร่วมซ้อมกับทีมชุดใหญ่ก่อนเกมที่ทีมถล่มมอร์แคมบ์ 4-0 เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้โพสต์ข้อความลงในทวิตเตอร์ว่า มีความสุขมากๆ ที่ได้เซ็นสัญญาอาชีพฉบับแรกกับ เชลซี และยังคงต้องทำงานหนักต่อไป

สำหรับ ซุ่นทรัพย์-เบลล์ เกิดวันที่ 10 กุมภาพันธ์ ปี 2004 ที่ประเทศอังกฤษ มีคุณพ่อเป็นชาวอังกฤษ และคุณแม่เป็นคนไทย เริ่มเล่นฟุตบอลกับทีมเยาวชนของ สวินดอน ก่อนจะย้ายมาร่วมอคาเดมีของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เมื่อปี 2015 และตัดสินใจเซ็นสัญญาอาชีพกับทีม 

ซึ่งเจ้าตัวก็ทำผลงานได้อย่างร้อนแรงกับ "สิงห์บลูส์" รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี  โดยทำไปแล้ว 11 ประตูจากการลงสนามเพียง 9 นัดใน พรีเมียร์ ลีก ยู-18 จนได้รับโอกาสขึ้นมาเล่นในรุ่น ยู-23 เรียบร้อย แถมเมื่อกลางเดือนก่อน ทำ 1 ประตูในเกมลีก รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ที่ เชลซี ถล่ม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 6-1 ด้วย