"ฉลามเสือ" ยืนยัน น้ำหนักไม่มีปัญหาแน่นอน ช่วงล็อคดาวน์โควิด เก็บตัวฟิตซ้อมอยู่ค่ายตลอดครับ เสือตัวที่ 20 รอวันชิง

แฟนมวยยังรอคอยกับการกลับมาเปิดเวทีมวยอีกคร้ัง เพื่อติดตามเชียร์มวยโดยเฉพาะรายการใหญ่ที่ยังรอกำหนดการกลับมาเปิดสังเวียนอีกคร้ัง "ฉลามเสือ นายกเอท่าศาลา" หนึ่งในม้ามืด ศึกมวยรอบ ปูนเสือ ครั้งที่ 20 ยิ่งชกยิ่งเก่ง โดยเจ้าตัว สามารถทะลุเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศได้สำเร็จ และขึ้นมาเป็นตัวเต็งในการคว้าแชมป์ 

แต่เส้นทางไม่ง่ายนักที่จะผ่าน "นักชกจากแดนใต้" อย่าง "เจ้าปราบพิภพ เอราวัณ" ที่มีแข้งช้ายจัดจ้านเหลือเกิน โดยกำหนดการณ์เดิมมวยรอบปูนเสือจะชิงชนะเลิศในวันที่ 31 ม.ค.63 แต่ทาง ช่อง 7 สี ได้ประกาศเลื่อนออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 รอบใหม่ ทั้งนี้ยังไม่มีกำหนดว่าจะกลับมาเมื่อใด

แต่ด้านฉลามเสือก็ไม่ได้เดินทางไปไหน เก็บตัวทำร่างกายอยู่ที่ ค่าย ส.โชคมีชัย ย่านลาดพร้าว 138 เพื่อเป็นการเตรียมตัวเอาไว้ หากมวยกลับมาชกได้ตนเองก็พร้อมทันที เนื่องจากไฟต์นี้เป็นไฟต์สำคัญเป็นนัดชิงชนะเลิศ ยิ่งทำให้ต้องเน้นเป็นพิเศษ ส่วนเรื่องน้ำหนักที่หลายฝ่ายกังวล ฉลามเสือแจ้งมาว่าไม่มีปัญหา เพราะได้ซ้อมอยู่ตลอด ร่างกายคงที่ หายห่วง

"ฉลามเสือ" เผยว่า ปัจจุบันยังทำการซ้อมดูแลร่างกายตามปกติ มีทั้งคู่ปล้ำคู่ซ้อม เพราะทาง ค่ายมวย ส.โชคมีชัย กำชับให้นักมวยเก็บตัวอยู่ที่ค่ายไม่ให้ออกไปไหน เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด-19 จึงทำให้นักมวยทุกคนต้องอยู่ที่ค่ายกันครบ เลยทำให้เป็นเรื่องที่ดีต่อการฟิตซ้อมของ เจ้าฉลามเสือ ด้วย ต้องแข็งแรงและเดินติดตัว ถึงจะมีโอกาสเป็นแชมป์เป็นแชมป์มวยรอบปูนเสือครั้งนี้ได้"