แม้จะห่างเวทีไปนานหลานปีแต่ โปรชุ้นฯ ยังแนะนำ "แรมโบ้ระยอง" โชคปรีชา ก.สกุลเชื้อ คืนสังเวียนอีกหน

หากพูดถึงนักชกจอมบู๊ "ขวัญใจเจ็ดสี" หนึ่งในนั้นต้องมีชื่อ "โชคปรีชา ก.สกุลเชื้อ" เจ้าของฉายา "แรมโบ้ระยอง" นักมวยที่มีลีลาการชกได้ดุดัน จนแฟนมวยประทับใจทุกไฟต์ที่ขึ้นชก ซึ่งในปัจจุบันแขวนนวม โดยเขาเองได้ผันตัวเองไปทำอาชีพอื่นนอกวงการมวย

จากการที่ "แรมโบ้ระยอง" โชคปรีชา ก.สกุลเชื้อ ซึ่งห่างหายจากสังเวียนผ้าใบไปหลายปี จนทำให้แฟนมวยถามถึงบ่อยครั้ง กลับมามีการพูดถึงอีกคร้ังก็เพราะว่า ล่าสุดมีแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นท์ถามในรายการ "มวยไทยเกียรติเพชร" ซึ่ง "ป๋าชุ้น" โปรโมเตอร์มวยชื่อดังเป็นผู้ดำเนินรายการ

                                                                        ป๋า​ชุ้น เกียรติ​เพชร

ทาง "ป๋า​ชุ้น เกียรติ​เพชร"​ นาย พีรพงศ์ ธีระเดชพงศ์ ได้กล่าวว่า​ "โชคปรีชา​ ก.​สกุล​เชื้อ​ อดีต​แชมป์ ​115​ ปอนด์ เวทีมวย 7 สี ​และ​แชมป์​ 118 ​ปอนด์ เวทีมวย​ลุมพีนี​ ที่​ล่าสุด​หันไป​ประกอบ​อาชีพ​พนักงาน​โรงงานน้ัน​ ตน​มอง​ว่า ​เขา​ยัง​กลับมา​ชกมวยได้​อีกคร้ัง​ แต่​ถ้า​เขาจะ​กลับมา​คง​ชกมวยต้อง​ค่อยเป็นค่อยไป​​ อีกอย่างนึง​มวย​อย่าง​ "โชคปรีชา"​ ถือว่าชก​คุ้มค่า​ หากกลับมาแฟนๆคงได้ดูมวยที่ตื่นเต้นเร้าใจแน่

สำหรับ โชคปรีชา ก.สกุลเชื้อ เป็นนักมวยไทย ที่อยู่ในการดูแลของ นายกทวีป แสงกระจ่าง นายก อบต.ตะพง จ.ระยอง สร้างชื่อเสียงโด่งดังมากเมื่อประมาณ 6-7 ปีก่อน

                                                                 โชคปรีชา ก.สกุลเชื้อ

สำหรับไฟต์ที่แฟนมวยจดจำมากที่สุด กลับเป็นไฟต์ที่เวทีช่อง 7 สี ซึ่ง "โชคปรีชา" โดน "วันฉลอง พีเคแสนชัย" หรือ "ศิษย์ซ้อน้อง" ในตอนนั้น เตะก้านคอน็อก ก่อนหมดยกสุดท้ายเพียงแค่ 5 วินาที พลิก 100-1 แบบน่าเหลือเชื่อ ทำเอา ท่านต่อตายเกลื่อน ถ้าหากเอ่ยถึงไฟต์นี้แฟนมวยตัวยงคงจำกันได้อย่างแน่นอน