ทางออกสุดท้ายศึกไทยลีก 3 ตัดจบรอบแบ่งโซนทั้ง 6 เอาอันดับหนึ่งและสองเข้ารอบแชมเปี้ยนส์ลีก ท่ามกลางเสียงแตกและการคัดค้านของทีมที่ยังมีลุ้น โดยเสนอให้แข่งขันสนามกลางในช่วงเกมที่เหลือในแบบปิด

 รายงานการประชุมสโมสรไทยลีก 3 เมื่อเวลา ระหว่างเวลา 15.30-17.30 น.วันที่ 4 ม.ค. ภายหลังมติเลื่อนไทยลีก 1 และ 2 รวมถึงฟุตบอล ช้าง เอฟเอคัพ ในเดือน ม.ค. มาถึงการประชุมในส่วนของไทยลีก 3 โดยการนำของ กรวีร์ ปริศนานันทกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยลีก จำกัด ผลการประชุมมีการฟันธงยุติการแข่งขันรอบโซน ให้ทีมอันดับ 1 และ 2 เข้ารอบแชมเปี้ยนส์ลีก ท่ามกลางเสียงสมาชิกที่แตกออกเป็นหลายแนวทาง โดยเฉพาะข้อเสนอให้แข่งขันสนามกลางและใช้แบบปิดในช่วงเกมที่เหลือ

 ส่วนการแข่งขันรอบแชมเปี้ยนส์ ลีก เพื่อหาทีมเลื่อนชั้นสู่ ไทยลีก 2 และทางออกสำหรับกลุ่มทีมที่ยังมีลุ้นจะนำมาหาข้อสรุปอีกครั้ง โดยจะมีการประชุมแยกโซนในวันพรุ่งนี้ ต่อไป เริ่มจากโซนเหนือ เป็นโซนแรกในเวลา 10.00 น. ผ่านโปรแกรม zoom จากนั้นจะเป็นโซนตะวันออกเฉียงเหนือ เวลา 11.00 น., โซนตะวันออก เวลา 12.00 น., โซนตะวันตก  14.00 น. , โซนกรุงเทพปริมณฑล เวลา 15.00 น. และโซนใต้ เวลา 16.00 น. ทั้งนี้เพื่อหาข้อยุติว่าโซนใดบ้างที่จะตัดจบตามมติ หรือโซนใดยังต้องแข่งขันตามข้อตกลงในแต่ละโซน

ติดตามตารางคะแนนที่นี่ : ตารางคะแนนไทยลีก3

ติดตามผลการแข่งขันฟุตบอลสดๆได้ที่นี่ : SMMSCORE