ชัยชนะเกมนี้เหนือ ชิคาโก้ แบร์ส ส่งผลให้ กรีนเบย์ แพคเกอร์ คว้าอันดับ 1 สาย NFC นอกจากจะได้ บายในสัปดาห์หน้าแล้ว ยังจะได้เล่นในบ้านทุกเกมตลอดรอบเพลย์ออฟ

ศึก อเมริกันฟุตบอล เอ็นเอฟแอล ประจำสัปดาห์ที่ 17 ของ ฤดูกาลปกติ วันจันทร์ที่ 4 มกราคม 2564 เกมระหว่าง "หมีมหาภัย" ชิคาโก้ แบร์ส เปิดรัง โซลเจอร์ ฟิลด์ ต้อนรับการมาเยือนของ "หัวเนย" กรีนเบย์ แพคเกอร์

ในครึ่งแรก เป็นเกมของ ทัพหัวเนยแทบทุกด้านภายใต้การนำทัพของ ควอร์เตอร์แบ็ค ว่าที่ MVP ซีซั่นนี้ อย่าง อารอน ร็อดเจอร์ส ที่ในเกมนี้ ขว้างบอลได้ยอดเยี่ยมเหมือนเดิม และ เกมบุกของ กรีนเบย์ ก็ทำได้ดีกว่าทุกอย่าง จนทำให้ จบครึ่งแรกนำไป 21 ต่อ 13 แต้ม ครึ่งหลัง ก็ยังคงเป็น ทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่า แม้ว่า ควอร์เตอร์ที่ 3 จะทำแต้มไม่ได้ แต่ ก็มาได้อีก 2 ทัชดาวน์ ในช่วง ควอร์เตอร์สุดท้าย ทำให้จบเกม กรีนเบย์ แพคเกอร์ บุกมาเอา ชิคาโก้ แบร์ส 35-16 เก็บชัยชนะเป็นเกมที่ 13 พร้อมทั้งยังจบฤดูกาลปกติด้วย อันดับ 1 ในสาย NFC นอกจากนี้ยังจะได้พักในสัปดาห์หน้าและจะได้เล่นในบ้านตลอดรอบ เพลย์ออฟอีกด้วย 

ดาวเด่นในเกมนี้ จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ควอร์เตอร์แบ็ค ของ กรีนเบย์ อย่าง อารอน ร็อดเจอร์ส ที่ในเกมนี้ขว้างบอลสำเร็จ 19 จาก 24 ครั้ง และก็ ขว้างทำระยะไป 240 หลา 4 ทัชดาวน์ ทำให้ในซีซั่นนี้เจ้าตัวทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการขว้างไปถึง 48 ทัชดาวน์