สื่อระบุ โปโซ่ เริ่มลุยงานของตัวเองที่ เปแอสเช แล้วเรียบร้อย โดย 1 ในนั้นก็คือแนวทางการเซ็นสัญญานักเตะ ซึ่งมีอยู่รายหนึ่งที่ให้ความสนใจมากที่สุด นั่นก็คืออดีตลูกทีมคนเก่งในศึก พรีเมียร์ลีก ที่กำลังเจอกับช่วงเวลาที่ยากลำบาก

เดอะ มิร์เรอร์ สื่อกีฬาชื่อดัง ตีข่าวรายงานว่า เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ เทรนเนอร์คนใหม่ป้ายแดงของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ทีมมหาอำนาจแห่งศึก ลีก เอิง ฝรั่งเศส ได้วางแผนที่จะเซ็นสัญญาแข้งรายแรกเข้าสู่สโมสรเอาไว้แล้ว โดยจัดการเล็งไปที่เด็กเก่าของตัวเองรายหนึ่งของศึก พรีเมียร์ ลีก ที่กำลังเผชิญกับช่วงชีวิตที่ตกต่ำสุดๆ

ก่อนหน้านี้ “เปแอสเช” เคยมีข่าวพัวพันกับนักเตะหลายๆ ราย โดยหนึ่งในนั้นก็คือ เดเล่ อัลลี กองกลางฟอร์มดับของ ท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์ แต่แล้วข่าวก็ค่อยๆ เงียบไป แต่ล่าสุด ผลจากการที่ทีมเพิ่งจะแต่งตั้ง “พอช” ขึ้นมากุมบังเหียน ทำให้มีคนคาดการณ์ความเป็นไปได้ขึ้นมาอีกครั้งหนึ่งว่า “เปแอสเช” อาจตัดสินใจลุยทาบทาม อัลลี ในครั้งนี้อย่างเต็มตัว

สำหรับ โปเช็ตติโน่ นั้นเคยมีประสบการณ์ทำงานร่วมกับ อัลลี มาแล้วที่ทัพ “ไก่เดือยทอง” โดยเป็นคนดึงตัวมาจาก เอ็มเค ดอนส์ ด้วยตัวเอง ก่อนจะผลักดันขึ้นมาเป็นแข้งตัวท๊อปของลีกในเวลาต่อมา