ช่วงวิกฤติโควิดระบาดช่วงนี้ทำอะไรที่ทำให้เกิดรายได้ก็ต้องทำกันไปก่อนเพื่อความอยู่รอด ค่ายมวยเกียรติฉัตรชัย ค่ายมวยดังเมืองกำแพงเพชร ได้รับผลกระทบมวยไม่มีต่อย รับถั่วให้นักมวยขายเลี้ยงปากเลี้ยงท้อง

ค่ายมวยเกียรติฉัตรชัย ของ"ลุงโด่ง" ฉัตรชัย เดชานนท์ ตั้งอยู่ที่ อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร เป็นอีกค่ายที่โดนผลกระทบ จากการแพร่ระบาดโรคไวรัส โควิด-19 ระรอก 2 ด้วยที่รายการมวยเลื่อนจัดไม่มีกำหนด ทำให้เด็กในค่ายไม่มีรายการชก ส่งผลต่อการขาดรายได้แบบเต็มๆ  

"ลุงโด่ง" กล่าวกับ SMM มวยไทยรายวันว่า "ยอมรับว่าได้รับความเดือดร้อนมาก ค่ายมวยเกียรติฉัตรชัยโดนผลกระทบอย่างหนัก ในค่ายมีนักมวยร่วม 10 คน ที่ต้องดูแล ในช่วงที่มีมวยชกก็จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันขึ้นชก ทั้งเวทีในเมืองกรุงและต่างจังหวัด พอไม่มีรายการชกก็ต้องแก้ปัญหาไปก่อน ขายอะไรได้ก็ขายไปก่อนเพื่อความอยู่รอดของนักมวยและสมาชิกในค่าย

"ก็ต้องหาอะไรทำไปก่อนครับเพื่อหารายได้มาจุนเจือครอบครัวและนักมวยในค่าย โดยผมเคยกินถั่วร้านหนึ่งเห็นว่าอร่อยดี พอมีปัญหามวยไม่ได้ชกก็เลยไปติดต่อรับถั่วทอดมาแพ็คใส่กล่อง ให้นักมวยนำไปขายตามตลาดนัด และลงขายทาง เพจลุงโด่งโดยจะมีถั่วคั่วเกลือ หลากหลายชนิด ถั่วลิสง, ถั่วปากอ้า, ถั่วลันเตา, ถั่วแปะ จ่อขายกระปุกละ 30 บาท" ลุงโด่ง กล่าว

ถือเป็นสิ่งที่ดี ที่ไม่ต้องนั่งรอความช่วยเหลือจากใคร และถือว่าเป็นการสร้างเสริมรายได้อีกช่องทางหนึ่งของค่ายมวยควบคู่กันไป ถ้าไม่เช่นนั้นค่ายมวยก็คงล้มหายตายจากอยู่ไม่ได้ครับ เพราะสงสารเด็กนักมวย ส่วนรายได้ที่ได้จากการขายถั่วก็จะให้นักมวยแบ่งกัน  

"ลุงโด่ง" กล่าวในตอนท้ายว่า "ขอฝากแฟนมวยช่วยกันอุดหนุนด้วยครับ ใครสนใจติดต่อทาง เพจลุงโด่ง ฉัตรชัย เดชานนท์  เบอร์โทร 087-5274097  ราคากระปุกละ 30 บาทเท่านั้น"