มิดฟิลด์ตัวสำคัญของ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดเผยว่า ทีมเสียประตูง่ายจนเกินไป ส่งผลให้ แพ้ คริสตัล พาเลซ คาบ้าน 0-2 เมื่อคืนที่ผ่านมา

โอลิเวอร์ นอร์วู้ด มิดฟิลด์ของ "ดาบคู่" เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดเผยถึงเหตุผลที่ ต้นสังกัด แพ้ คริสตัล พาเลซ 0-2 คาบ้าน เมื่อคืนที่ผ่านมา(เสาร์ที่ 2 มกราคม 2564) โดย ยอดแข้งรายนี้เผยว่าทีมเล่นผิดพลาดกันในหลายๆจังหวะ จนมันนำพาไปสู่การเสียประตู 

โดย นอร์วู้ด เผยว่า "เราไม่ได้เริ่มต้นได้อย่างยอดเยี่ยม เสียประตูแบบแย่ๆ ประตูที่สองฆ่าเราก่อนช่วงพักครึ่ง เราฆ่าตัวตายเหมือนที่เราทำมาหลายครั้งในฤดูกาลนี้ ฟุตบอลเล่นกัน 90 นาที และเราเสียประตูหลังจากผ่านไปแค่ 5 นาที ประตูที่สองมันน่าผิดหวังมาก ผมคิดว่าพวกเรากำลังฆ่าตัวตาย เพราะจริงๆแล้วเราต้องยิงให้ได้ถึง 3 ประตูเพื่อเอาชนะในวันนี้ เราต้องเก็บคลีนชีตให้ได้ เราต้องเชื่อมั่นต่อไป ทำงานหนักกันต่อไป ยังคงมีแต้มอีกมากให้เราได้เล่น แต่เราต้องเอาชนะให้ได้ก่อน"

อย่างที่ทราบกันดีว่า 1 ในน้องใหม่ใน พรีเมียร์ ลีก ปีนี้ อย่าง เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ยังไม่สามารถเอาชนะ คู่แข่งได้เลยแม้แต่เกมเดียวในซีซั่นนี้ โดยผ่านไปแล้ว 17 เกม มีสถิติ เสมอ 2 แพ้ 15 รั้งอันดับ 20 ของตาราง มี 2 คะแนน