ถามกันตลอด เมื่อไหร่วิก 7 สี เปิดให้เข้าชม “บิ๊กหมู” ตอบชัดๆใครได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน โควิค-19 แล้ว เข้าชมได้ คาดว่าปีหน้าวัคซีนป้องกันถึงไทย ใครฉีดก็เข้าได้

 

         

            เมื่อเวลา 14.00น.วันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคมนี้ นายอาฤทธิ์ ศรีทอง ผู้อำนวยการเขตจตุจักร ได้นำคณะทีมงานมาตรวจมาตรการป้องกันการเผยแพร่เชื้อ โควิด-19 ที่เวทีมวยช่อง 7 สี โดยมุ่งเน้นไปยังสถานบริการ เวทีมวย และสถานที่ท่องราตรี บาร์ ผับ และคาราโอเกะ ว่าได้ดำเนินตามมาตรฐานที่วางไว้หรือไม่  หลังจากที่มีข่าวการติดเชื้อโควิด -19 เกิดขึ้นอีก ทั้งนี้มี นายสมยศ อรุณมาศ หรือ “บิ๊กหมู” รองนายสนามมวยช่อง 7 สีให้การต้อนรับ ซึ่งเป็นครั้งที่ 2 ที่ทางเจ้าหน้าที่เขตจตุจักร ได้เข้ามาสำรวจตรวจสอบถึงมาตรการจัดแข่งขันมวยที่ วิก 7 โดยใช้เวลาการเดินสำรวจราว 10 นาทีจึงนำคณะเดินทางกลับ

            ในเรื่องดังกล่าว “บิ๊กหมู” กล่าวกับ SMM SPORT ย้ำอีกครั้งว่า เวทีมวยช่อง 7 สีจะยังคงมาตรการเข้มข้นต่อไป โดยพร้อมจะเปิดให้แฟนมวยเข้าชมก็ต่อเมื่อได้รับวัคซีนป้องกันโควิค-19 ซึ่งขณะนี้มีข่าวว่าค้นพบวัคซีนต่อต้านแล้วเพียงแต่ยังไม่มาถึงไทย ถ้ามาถึงเมื่อใดก็จะอนุญาตให้กลุ่มผู้ได้รับวัคซีนเข้าชมแน่นอน แต่ในระหว่างนี้ขอเป็นระบบปิดต่อไป