"เสี่ยหมาย บางกะปิ" ดึง "เชฟกะทะเหล็ก" กลับคืนวิกราชดำเนินถิ่นเก่า นำช่อง 5 ถ่ายทอดสดเริ่มต้นปี 64 จิต เชี่ยวสกุล อ้าแขนรับเต็มที่

            "เชฟกะทะเหล็ก" บุญธรรม ภาคโพธิ์ อดีตโปรโมเตอร์เวทีราชดำเนินเจ้าของศึก "เชฟบุญธรรม" ที่ลาออกจากเวทีราชดำเนินไปจัดรายการมวยเองที่ เวทีมวยธนกรสเตเดี้ยม ก่อนย้ายจัดที่เวทีมวยนานาชาติรังสิต โดยมีการถ่ายทอดสดยูทูป หลังจากทางการเปิดให้เวทีมวยกลับมาทำการจัดการแข่งขันได้อีกครั้งจากพิษ โควิด-19   และมีแผนจะนำช่อง 5 ถ่ายทอดสดจากเวทีมวยนานาชาติรังสิตในปีหน้านั้น 

           ปรากฏว่าเมื่อหัวค่ำเวลาประมาณ 18"00 น. ของวันพฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม   "เชฟบุญธรรม"  ได้เดินทางไปปรากฏตัวที่ถิ่นเก่าเวทีราชดำเนิน โดยมี "เสี่ยหมาย บางกะปิ" สมหมาย สกุลเมตตา ประธานกลุ่มพลังใหม่ ที่เคยร่วมงานกันรอต้อนรับและนำ เชฟเข้าที่ห้องประชุมของเวที โดยมี นายจิต เชี่ยวสกุล นายสนามมวยเวทีราชดำเนิน พร้อม นายไพร ปันยาลบักษณ ประธานกรรมการบริหาร ร่วมปิดห้องเจรจา  ก่อให้เกิดกระแสข่าวตามมาทันควันว่า เชฟจะคัมแบ๊คกลับถิ่นเก่าอย่างแน่นอน ในต้นปี 2564 

        ทั้งนี้ทาง นายจิต นายสนามมวยเวทีราชดำเนินพร้อมอ้าแขนรับการกลับมาของเชฟกะทะเหล็ก เพื่อช่วยกันพยุงเวทีมวยราชดำเนินและสร้างสรรค์วงการมวยต่อไป 

        ในขณะที่ เชฟบุญธรรม ยังปิดปากเงียบ แต่ข่าววงในยืนยันว่า ทางผู้บริหารเวทีราชดำเนินเตรียมโควตาไตรมาสแรกของปีใหม่ ให้ เชฟจัดประจำแล้วโดยมีช่อง 5 ถ่ายทอดสดด้วย แต่รายละเอียดจะมีการแถลงกันในโอกาสต่อไป