น่าสนใจ! สำหรับ ราชันชุดขาว ที่ล่าสุด มีรายงานว่าได้เคาะเลือกกุนซือคนใหม่ที่จะเข้ามาทำหน้าที่ต่อจาก ซีดาน แล้วเรียบร้อย โดยเชื่อว่ามีคุณสมบัติจะพาทีมกลับคืนสู่ความเป็นมหาอำนาจได้ ภายหลังจากที่เทรนเนอร์คนปัจจุบันอย่าง ซิซู กำลังผลงานดำดิ่ง

สปอร์ต สื่อกีฬาชื่อดัง ตีข่าวรายงานว่า เรอัล มาดริด ทีมอภิมหาเศรษฐีแห่งศึก ลา ลีกา สเปน ได้มีการลงมติถึงเรื่องกุนซือคนใหม่ที่จะเข้ามาทำทีมในอนาคตข้างหน้าแล้วเรียบร้อย โดยปรากฏชื่อของ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ เทรนเนอร์หน้าอวบชาวอาร์เจนไตน์ เป็นตัวเลือกอันดับ 1 ที่อยากได้ตัวมากุมบังเหียนมากที่สุด

ผลจากการที่ ซีเนอดีน ซีดาน กุนซือหัวเหม่งคนปัจจุบันของ “ราชันชุดขาว” นั้นกำลังพาทีมทำผลงานได้อย่างย่ำแย่ในซีซั่นนี้ โดยเฉพาะเกมล่าสุด ที่พ่ายให้กับ ชัคตาร์ โดเน็ตส์ค จากลีกยูเครน แบบหมดรูป 0-2 เมื่อช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้หลายๆ ฝ่ายต่างก็คาดการณ์กันว่า “ซิซู” น่าจะไม่ได้อยู่ในตำแหน่งนานเท่าไหร่นัก และโค้ชฝีมือดีที่กำลังว่างงานอย่าง “โปโซ่” ก็เป็นตัวเลือกที่ เรอัล มาดริด โปรดปรานมากที่สุด

ผลจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นั่นอาจส่งผลกระทบต่อ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่ของศึก พรีเมียร์ ลีก ที่เคยมีข่าวสนใจในตัวของ โปเช็ตติโน่ อยู่เช่นกัน แต่ก็ยังไม่ลงมือทาบทามอย่างจริงจังเสียที เนื่องจากกุนซือคนปัจจุบันอย่าง โอเล่ กุนนาร์ โซลชา นั้นยังดวงแข็ง สามารถพาทีมกลับมาเก็บชัยชนะได้เรื่อยๆ ในช่วงที่เก้าอี้ร้อนฉ่า