ทำเอาสาวก 'เสือเหลือง' ตะลึงหนักมากหลังได้เห็นเรียวขาของเออร์ ลิ่ง ฮาลันด์ กองหน้าของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ที่ออกมาอัพเดตอาการบาดเจ็บของเขาทางโซเชียล มีเดีย

            เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ กองหน้าของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ อัพเดตความฟิตของเขาหลังพลาดเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ที่เสมอกับลาซิโอ 1-1 เมื่อวันพุธที่ 2 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา

            ลูเซียง ฟาฟร์ กุนซือเสือเหลืองบอกกับ Sky Germany ก่อนเกมว่า ฮาลันด์จะไม่ได้ลงสนามจนกว่าจะถึงช่วงต้นเดือนมกราคมเพราะมีอาการกล้่ามเนื้อฉีก

            "เออร์ลิ่งจะไม่ได้เล่นจนถึงต้นเดือนมกราคม บางทีเขาอาจเล่นมากเกินไป" ฟาฟร์กล่าว "เขาได้รับบาดเจ็บจากการฝึกซ้อม ตอนแรกเราคิดว่ามันไม่ได้แย่ขนาดนั้น แต่เราไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้"

            และเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา ฮาลันด์ได้ใช้โซเชียล มีเดีย ติดต่อกับแฟนๆ เพื่ออัพเดตอาการบาดเจ็บโดยเขียนว่า 

            "ข่าวดีครับ! ได้คุยกับแพทย์ของผมแล้ว จะกลับมาเร็วๆ นี้"

            แข้งวัย 20 ยังได้แชร์ภาพอวดเรียวขาที่ดูล่ำสันของเขา ทำให้หลายคนเชื่อว่า เวลาฮาลันด์ไม่ทำประตู ดูเหมือนว่าเขาจะใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับเครื่องบริหารกล้ามเนื้อขาในโรงยิม โดยมีความคิดเห็นอย่างเช่น...

            "ขาสองท่อนนั้นดูไม่เหมือนของจริงเลยไอ้น้อง"

            "แน่ใจนะว่านายไม่ใช่นักปั่น?"

            ก่อนหน้านี้ รูเบน กาเบรียลเซ่น อดีตเพื่อนร่วมทีมโมลด์ของฮาลันด์ เปิดเผยกับ Get Football News France ว่าซูเปอร์สตาร์วัย 20 ของนอร์เวย์ได้เสริมสร้างกล้ามเนื้อร่างกายในสไตล์เดียวกับคริสเตียโน่ โรนัลโด้ ในช่วงเขาได้รับบาดเจ็บ

            “ตอนที่เขามาที่สโมสร เขาเป็นคนตัวเล็ก…บอกตามตรงว่า เขาไม่ค่อยเก่งนัก ผมคิดในใจว่า 'ใช่ บางทีเขาสามารถเล่นในนอร์เวย์ได้ ... '" กาเบรียลเซ่นกล่าว "แล้วเขาก็ป่วยและได้รับบาดเจ็บ เราไม่ได้เจอเขาอยู่นานเลย แล้วเขาก็กลับมาแบบตัวใหญ่เบ้อเริ่ม... เขาตัวใหญ่มาก! เขาเป็นสัตว์ที่แตกต่างไปเลย!" "เขาฆ่าทุกคนในการซ้อม ... เราเริ่มหัวเราะและผมก็คิดว่า 'ผู้ชายคนนี้เป็นใคร?' จากนั้นมันก็พุ่งทะยานจากตรงนั้น"