สาวก 'ไก่เดือยทอง' ออกมาประณามฟอร์มการเล่นของนักเตะรายนึง หลังเกมยูโรป้า ลีก ที่ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ บุกไปเสมอกับแอลเอเอสเค ลินซ์ 3-3 เมื่อคืนที่ผ่านมา (พฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2563)

            สาวก 'ไก่เดือยทอง' จำนวนมากพากันออกมาแสดงความคิดเห็นทางทวิตเตอร์ประณามฟอร์มการเล่นของแมทท์ โดเฮอร์ตี้ ในเกมยูฟ่า ยูโรป้า ลีก ที่ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ บุกไปเสมอกับแอลเอเอสเค ลินซ์ 3-3 เมื่อคืนที่ผ่านมา

           ดาวเตะทีมชาติสาธารณรัฐไอร์แลนด์ ที่ย้ายมาร่วมทีมสเปอร์สเมื่อช่วงซัมเมอร์จากวูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส ได้ลงสนามอย่างสม่ำเสมอให้กับยอดทีมแห่งลอนดอนในศึกยูโรป้า ลีก ฤดูกาลนี้ โดยโดเฮอร์ตี้ได้ลงเล่นครบ 90 นาที 3 จาก 4 เกมในศึกยูโรป้า ลีก รอบแบ่งกลุ่มก่อนเกมเมื่อคืนที่ผ่านมาที่เจอกับลินซ์ที่เขาได้ออกสตาร์ทเช่นกัน โดยเจ้าบ้านออกนำไปก่อนในนาทีที่ 42 จากปีเตอร์ มิชอร์ล ที่จบสกอร์จากเกมโต้กลับของฝั่งเจ้าบ้านซึ่งเริ่มต้นขึ้นจากการที่โดเฮอร์ตี้ลื่นจากอีกฝั่งของสนาม ดังนั้นอาจพูดได้ว่าเป็นความผิดพลาดของแข้งมูลค่า 18 ล้านปอนด์รายนี้ที่มีส่วนสำคัญกับการเสียประตูแรกของทีม และสาวก 'ไก่เดือยทอง' ก็มีอะไรจะพูดเกี่ยวกับฟอร์มการเลนของโดเฮอร์ตี้มากมาย

            "จริงๆ แล้วโดเฮอร์ตี้น่าจะจบแล้ว จาเฟ็ต ทันกังกา จะเป็นแบ็คขวาตัวเลือกที่ 2 ของเรา"

            "ฉันเห็นด้วยว่าโดเฮอร์ตี้ แย่มากๆ แต่อย่าไปปกป้องเขา เพราะจะไม่ทำให้เขาดีขึ้นหรอก"

            "บอกตามตรงนะ โดเฮอร์ตี้ย่ำแย่จริงๆ....การเซ็นสัญญาที่แย่ที่สุดของเราในช่วงซัมเมอร์ ทำไมไม่เอาดายเออร์ไปแทน"

            "ยูโรป้า ลีก ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้ว 2 นัดติดต่อกันว่า การเล่นรับของเขาไม่ดีพอ โดยเฉพาะโดเฮอร์ตี้และเดวี่ส์ที่แย่จริงๆ #COYS"

            "ความแตกต่างก็คือโดเฮอร์ตี้อายุ 28 และจะอายุ 29 ในช่วงจบฤดูกาล นั่นหมายถึงตอนนี้คือจุดพีคของเขา เอ็นดองเบเล่แค่ 23 และมีศักยภาพมากมายในตัว"

            "โดเฮอร์ตี้คือหนึ่งในฟูลแบ็คที่แย่ที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นที่ท็อตแน่ม"

            "เราเซ็นสัญญาโดเฮอร์ตี้ได้ยังไง? มันน่าตื่นเต้นเหรอที่ได้เซ็นสัญญาเขา แต่เขาเป็นวิงแบ็คไม่ใช่ฟูลแบ็ค"

            "โดเฮอร์ตี้ ตั้งสตินะ แอ็คติ้งตบตาเพราะทำเสียบอลในประตูนั้น แล้วเริ่มทำงานต่อไป #LASTOT #THFC #COYS"

            "น่าอายจริงๆ โดเฮอร์ตี้ 1/10 ไม่มีใครเล่นได้ยอดเยี่ยม"

            "แมทท์ โดเฮอร์ตี้ คืออีกหนึ่งหายนะ ไม่ใกล้เคียงกับการเป็นนักเตะในเกมเลย  #thfc"