บริษัท อีเลฟเว่น กอล์ฟ จำหน่ายอุปกรณ์กอล์ฟแบรนด์ดังชั้นนำของไทย ขอแนะนำ HAKA ก้านไม้กอล์ฟรุ่นใหม่ล่าสุด ด้วยเทคโนโลยีที่ให้น้ำหนักเบาพิเศษ

วัสดุเกรดพรีเมี่ยม ให้ความรูสึกเหนียวนุ่ม และได้ระยะ พร้อมให้ท่านนักกอล์ฟได้หาซื้อเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ที่ร้านอีเลฟเว่น กอล์ฟ ในสนามไดร์ฟ Allstar golf complex

สำหรับข้อมูล HAKA THE ALL-NEW HAKA SHAFT ที่สุดของก้านไดร์ฟเวอร์ ที่มีน้ำหนักเบาที่สุด ต่ำกว่า 40 กรัม

-Flex. R. 38g CPM 245 Torque. 4.8 Kick PT. MID - LOW

-Flex SR 39g CPM 255 Torque 4.8 Kick PT. MID - LOW

-Flex S 40g. CPM 270 Torque 4.8 Kick PT. MID - LOW

ควมยาว 46 นิ้ว

HAKA ได้คิดค้นและพัฒนาก้านไม้กอล์ฟที่น้ำหนักเบาที่สุด โดยการข้ามผ่านข้อจำกัดของการผลิตก้านไม้กอล์ฟที่ว่า การคอนโทรลูกที่ไม่ดี, วถีลูกลอยโด่งเกินไป, อัตราการสปินลูกกอล์ฟสูง, ความรู้สึกแข็งกระด้าง และ ความไม่แข็งแรงของก้าน

HAKA ใช้ วัสดุ Premium grade D-930 Carbon 40T High Grade Carbon Sheet ซึ่งเป็นวัสดุ Carbon Premium grade ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด และมีน้ำหนักเบาที่สุด นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น มีความแข็งแรง และมีความยืดหยุ่นสูงสุด เส้นใย carbon ที่มีขนาดเล็ก กว่า carbon fiber ทั่วไป แต่ให้ความแข็งแรงกว่า และยังมีความยืดหยุ่นสูงกว่า

วัสดุ D-930 Carbon 40T High Grade Cabon Sheet เป็นวัสดุที่มีความต้องการสูงในการออกแบบก้านไม้กอล์ฟ ตำแหน่ง T คือจำนวนเส้นใยคาร์บอน ต่อตารางเมตร เช่น 40T หมายถึงเส้นใยคาร์บอน 4,000 เส้นต่อตารางเมตร ซึ่งก้านไม้กอล์ฟทั่วไป จะใช้เพียง 20T ถึง 30T เท่านั้น และต้องมีเทคโนโลยี่ อุปกรณ์ ชั้นสูงเท่านั้นที่จะผลิตก้านไม้กอล์ฟแบบ 40T ได้

ก้าน HAKA จะมีจุดดีดแบบ MID-LOW ซึ่งจะให้วิถีลูกลอยโด่งปานกลางถึงสูงได้ง่าย แต่จะให้อัตราการ Black Spin ของลูกกอล์ฟที่พอเหมาะไม่สูงจนเกินไป ให้การควบคุมลูกที่ดีที่สุด

HAKA พิถีพิถันตั้งใจออกแบบก้าน สี และลวดลายการตกแต่ง สีดำเงา ลวดลายได้แรงบันดาลใจจากชนเผ่าเมารี ให้ลวดลายสวยงาม ดูทรงพลัง ให้ความรู้สึกแข็งแกร่ง รู้สึกมั่นใจ

ก้าน HAKA ออกแบบมาสำหรับนักกอล์ฟมือสมัครเล่นทั่วไปจนถึงนักกอล์ฟระดับมือดี หรือกลุ่ม senior เยาวชนและสุภาพสตรี หรือแม้กระทั่งนักกอล์ฟระดับมือโปร ก้านที่มีน้ำหนักเบาจะทำให้นักกอล์ฟสามารถเร่งความเร็วหัวไม้ให้เพิ่มขึ้นได้อย่างง่ายดาย ให้ระยะที่ไกลขึ้น ควบคุมทิศทางได้ง่ายกว่า