"โค้ชอู๊ด" สระราวุฒิ ตรีพันธ์ กุนซือของสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ถึงกับหลั่งน้ำตาหลังพาทีมเก็บชัยชนะเหนือ เมืองทองฯ 2-0 พร้อมทำสถิติชนะ 8 นัดติดรวมทุกรายการ

"สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี ภายใต้การคุมทัพของ "โค้ชอู๊ด" สระราวุฒิ ตรีพันธ์ พาทีมเดินหน้าเก็บชัยชนะ 8 นัดรวดรวมทุกรายการ หลังเปิดบ้านอัด เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 2-0 ในศึกไทยลีก1 เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา(2 ธ.ค. 63)

หลังจบเกม "โค้ชอู๊ด" สระราวุฒิ ตรีพันธ์ กุนซือของ สโมสรการท่าเรือ เอฟซี เผยว่า

"เป็นเกมที่อึดอัด เพราะเรามีเกมติดต่อกันหลายนัด ทำให้ต้องเปลี่ยนโครงสร้างตัวหลักบางตำแหน่ง ก็ต้องขอบคุณน้องๆที่ช่วยกันเล่นและเก็บชัยชนะได้ ส่วนเกมหน้าในบอลถ้วย เราเป็นแชมป์เก่า เพราะฉะนั้นก็จะพลาดไม่ได้"

"ตอนนี้ตัวที่บาดเจ็บก็เริ่มทะยอยกลับมาแล้ว อย่าง ธนบูรณ์ ก็เหลือแค่การปรับจังหวะ และต้องลงเล่นเกมให้มากขึ้น ส่วนร่างกายถือว่าเขากลับมาสมบูรณ์แล้ว จากผลงานชนะติดต่อกัน ผมมองว่านักเตะเรามีคุณภาพอยู่แล้ว เราแค่ใส่ความมั่นใจให้เขา และไม่ได้คิดว่าตัวเองเป็นโค้ช แต่เราอยู่กันเหมือนครอบครัวมากกว่า"

"สมัยเป็นเด็กๆผมเคยฝันอยากมาเล่นที่แพท สเตเดียม แต่วันนี้ผมมาในฐานะการเป็นโค้ช(หลั่งน้ำตา) ผมจะทำมันออกมาให้ดีที่สุด เพื่อสโมสรอันเก่าแก่ อยากให้แฟนบอลให้กำลังใจกัน และอย่าไปด่านักเตะ มันไม่มีใครที่จะเล่นดีไปตลอด บางทีเล่นดีไม่มีแต้ม เล่นแย่แต่ชนะ มันคือเกมฟุตบอล เรามาให้กำลังใจซึ่งกันและกันดีกว่า"