“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ย้ำเราไม่เคยประมาทเอสซีจี เมืองทอฯง เชื่อเกมนี้เป็นเกมไทยลีกที่สนุกระดับ 5 ดาว ที่แฟนบอลไทยรอติดตามชม และยอมรับยังต้องทำงานหนักเพื่อโควตา ไปเล่นในฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม

แม้ว่าตอนนี้ทีม “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี จะตำแต้มรั้งอันดับสอง ของตารางในศึกฟุตบอลไทยลีก 1 พร้อมกับได้โควตาไปเล่นในฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลหน้าแล้วก็ตาม แต่ทาง “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร “สิงห์เจ้าท่า”ได้เผยว่า “นับเป็นหนึ่งก้าวของทีมการท่าเรือฯ ที่ทำให้แฟนบอลทุกคนดีใจ กับการคว้าสิทธิ์ไปแข่งฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2021 แต่อย่างไรก็ดี เรายังคงต้องทำงานหนักขึ้น เพราะเราก็หวังถึงโควตารอบแบ่งกลุ่ม ซึ่งก็ต้องมองนัดต่อนัด ดังนั้น เราต้องทำผลงานให้ดีแบบต่อเนื่อง”

“สำหรับเกมพรุ่งนี้ (2 ธ.ค.) ที่ต้องพบกับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ยังคงเป็นศึกบิ๊กแมตช์ ที่ “แป้ง” คิดว่าเกมจะออกมาสนุกระดับ 5 ดาว เราเองไม่เคยคิดประมาท เมืองทองฯ​ เลยแม้แต่ครั้งเดียว และต้องโชว์ฟอร์มให้ดีที่สุดเพื่อแฟนบอลทุกคน และมั่นใจว่าแฟนบอลไทยทุกคนก็เฝ้ารอติดตามเกมการแข่งขันในนัดนี้ด้วยเช่นกัน" มาดามแป้ง กล่าวตอนท้าย

ทั้งนี้โปรแกรมนัดถัดไป การท่าเรือ เอฟ.ซี. เตรียมฟาดแข้งกับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในศึกไทยลีก 1 นัดตกค้าง (นัดที่ 8) วันพุธที่ 2 ธันวาคมนี้ เวลา 18.00 น. ณ สนามแพท สเตเดี้ยม ดูสดฟรีทุกเครือข่ายที่ AIS PLAY