แฟน วูล์ฟส์ เศร้า! หลังล่าสุด สโมสรร่อนแถลงการณ์อัพเดทอาการบาดเจ็บของ ฆิมิเนซ กองหน้าเบอร์ 1 ของทีม ที่น็อคคาสนามในแมตช์เชือดทัพ ปืนใหญ่ โดยระบุว่ารุนแรงถึงขั้นกะโหลกร้าว และต้องเข้ารับการผ่าตัดด่วน

วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส ทีมชื่อดังของศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ออกแถลงข่าวอัพเดทยืนยันอย่างเป็นทางการถึงอาการบาดเจ็บหนักของ ราอูล ฆิมิเนซ กองหน้าตัวเก่งชาวเม็กซิโก ที่ได้รับมาจากแมตช์ที่บุกเชือด อาร์เซน่อล 2-1 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยระบุว่าหัวหอกรายนี้มีอาการบาดเจ็บถึงขั้นกะโหลกร้าว และเข้ารับการผ่าตัดแล้วเป็นที่เรียบร้อย

ในเกมดังกล่าว ฆิมิเนซ มีการปะทะลูกกลางอากาศกับ ดาวิด ลุยซ์ ปราการหลังของ “เดอะ กันเนอร์ส” อย่างรุนแรง ถึงขั้นที่ลงไปนอนสนิทแน่นิ่งกับพื้นสนาม และต้องถูกเปลี่ยนตัวออกทันที พร้อมกับนำตัวส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วนที่กรุง ลอนดอน โดยกุนซือของสโมสรอย่าง นูโน่ ซานโต้ ได้มีการอัพเดทในช่วงหลังจบเกมสั้นๆ ว่าดาวยิงเลือดจังโก้ ยังคงพูดคุยได้ และรับรู้ถึงสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นอยู่

ล่าสุด ภายหลังจากที่มีการตรวจอย่างละเอียดจากทีมแพทย์ สโมสร วูล์ฟส์ ก็มีการออกแถลงข่าวยืนยันอย่างเป็นทางการว่า ฆิมิเนซ มีอาการกะโหลกแตกร้าว และต้องเข้ารับการผ่าตัดด่วน พร้อมกับต้องพักฟื้นอยู่ในโรงพยาบาลอีกสักพัก โดยยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าจะต้องใช้เวลาพักฟื้นนานเท่าไหร่ แต่ดูแล้วน่าจะไม่ใช่ก่อนช่วง คริสมาสต์ ที่จะถึงนี้อย่างแน่นอน