"รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค" กุนซือใหญ่โปลิศ เทโร   พอใจทีมเก็บ 1 แต้ม จาก "แข้งเทพ" ได้  พร้อมเชื่อมั่นทีมจะทำผลงานดีขึ้นและเตรียมเสริมทัพในเลกที่สองแน่นอน 

"โค้ชอ้น" รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค เฮดโค้ชโปลิศ เทโร วันนี้การที่ได้แต้มกลับไปถือเป็นเรื่องที่ดี และก็ต้องขอบคุณน้องๆรวมใจกันเล่นจนได้ 1 แต้ม จริงๆ เราปลุกใจน้องๆ มาทุกเกมอยู่เพราะเราไม่ชนะมา 7 เกมแล้ว ทำให้ที่ผ่านมาพวกเราก็กระหายอยากที่จะได้ 3 แต้มอยู่แล้ว  แต่เราก็มีปํญหาเรื่องตัวผู้เล่นสมควร แต่เราหวังอยากที่จะมีแต้มกลับบ้านอยู่แล้ว

"จริงๆ การเจอพี่แบนมันเป็นอะไรที่น่าภูมิใจมาก เพราะพี่แบนเป็นทั้งพี่ และเป็นครูของผม จนผมกก้าวขึ้นมาเป็นโค้ชเต็มตัว และนี่เป็นเกมแห่งมิตรภาพที่ผมได้มาทำหน้าที่โค้ชยื่นคู่กับแกครั้งแรก ลึกเองผมก็แอบเชียร์พี่ชายให้ประสบความสำเร็จกับ ทรู แบงค็อกอยู่แล้ว" 

"กับเกมหน้าที่จะพบกับ บุรีรัมย์ ในเอฟเอ คัพ ตอนนี้ต้องยอมรับว่าสภาพทีมเราเป็นรองหลายทีมๆ  และเราต้องพยายามเต็มตัวให้ดีที่สุด เพราะเราทุกคนก็ยังโหยหา 3 แต้มในทุกเกมอยู่แล้ว  ส่วนเรื่องเป้าหมายทีมนั้นแน่นอนเรามีเป้าหมายที่จะจบในอันดับกลางตารางให้ได้ นั้นคืออันดับ 8  ซึ่งตอนนี่้เราก็ยังทำได้ต่ำกว่าเป้าหมายอยู่ ทำให้เรากำลังพยายามปรับทีม เพื่อผลงานตามเป้าหมายที่สโมสรตั้งไว้"  

"ส่วนเรื่องการเสริมทัพในเลกที่สอง  พูดจริงๆอยากได้เพิ่มไหม แน่นอนครั้งผมอยากได้ผู้เล่นที่เขามาเสริมแน่นอน  เราพยายามหาแล้ว สเปกมันยังไม่ตรงกับทีมเราอยากได้   ด้วยขนาดของเราทำให้เราไม่สามารถเอาผู้เล่นมากองไว้ได้ แต่ก็จะพยายามเลือกผู้เล่นที่ดีที่สุดเข้าเสริมทัพในเลกที่สอง  ส่วนกรณีที่ไม่มีชื่อ ซูมาเร่ห์  ในเกมนี้ก็เพราะในช่วง 14 วันที่ผ่านที่เราไม่มีเกมแข่งขัน ซูมาเรห์ มีอาการบาดเจ็บ และเพิ่งกับมาซ้อมกับทีม ทำให้เราได้มีการปรึกษากับทีมแพทย์ แล้ว ทำให้เราจึงตัดสินไม่ใส่เข้าในเกมนี้"  โค้ชอ้น กล่าว