ปรีวิวความพร้อมการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 1 วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 บิ๊กแมตช์ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบ สมุทรปราการ ซิตี้

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด (8) พบ สมุทรปราการ ซิตี้ (12)
           สนามช้าง อารีน่า เวลา 18.30 น.
                ถ่ายทอดสดทางช่อง NBT

ความพร้อมของ บุรีรัมย์ เกมนี้ไม่มีนักเตะตัวหลักได้รับบาดเจ็บหรือติดโทษแบน ทำให้ อเล็กซานเดร กามา กุนซือใหญ่ น่าจะจัดทัพแบบเต็มอัตราศึก นำโดย ศุภชัย ใจเด็ด ที่กำลังฟอร์มดี พร้อมด้วย สุภโชค สารชาติ, จักรพันธ์ แก้วพรม, และ เควินน อินเกรโซ่

อเล็กซานเดร กามา กล่าวว่า "แม้คู่แข่งจะแข็งแกร่ง แต่เมื่อเล่นในบ้าน ย่อมไม่มีทางเลือกนอกจากคว้าชัยชนะ การเจอกับ สมุทรปราการ ถือว่าเป็นอีกเกมที่ยาก เพราะพวกเขาสวนกลับได้น่ากลัว แต่เป้าหมายของเราคือ 3 แต้มในบ้านเท่านั้น"

ผู้เล่นที่คาดวาจะลงสนาม ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน (GK), ศศลักษณ์ ไหประโคน, พรรษา เหมวิบูลย์, เรนาโต้ เคลิซ, นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม, รัตนากร ใหม่คามิ, จักรพันธ์  แก้วพรม, เควิน อินเกรโซ่, ศุภชัย ใจเด็ด, สุภโชค สารชาติ, มาร์โก เชโปวิช

ส่วนความพร้อมของ สมุทรปราการ เกมนี้ก็ไม่มีนักเตะติดโทษแบนเช่นกัน ทำให้ มาซาทาดะ อิชิอิ เฮดโค้ชชาวญี่ปุ่น น่าจะยกทัพมาเต็มสูบ นำโดย เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์, ธีรพล เยาะเย้ย, บาร์รอส ทาเดลลี่

มาซาทาดะ อิชิอิ กล่าวว่า "การเตรียมทีมเราจะมองเป็นนัดต่อนัดอยู่เสมอ และพยายามทำให้ดีที่สุด เราทำการบ้านอย่างหนักก่อนที่จะไปเยือน บุรีรัมย์ ในเกมนี้ และเราจะพยายามเก็บสามแต้มให้ได้"

ผู้เล่นที่คาดวาจะลงสนาม อิสวาน มาห์บู๊ด (GK), ศุภนันท์ บุรีรัตน์, จักพัน ไพรสุวรรณ, อาริส ซาริโฟวิช, เออร์เนสโต้ ภูมิภา, พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี, ชญาวัต ศรีนาวงษ์, ยูโตะ โอโนะ, เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์, ธีรพล เยาะเย้ย, บาร์รอส ทาเดลลี่

 

โปรแกรมไทยลีก วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563

17.00 น. พีที ประจวบ เอฟซี พบ ตราด เอฟซี ณ สนามสามอ่าว สเตเดี้ยม
ถ่ายทอดสดทาง 9 MCOT HD, T-Sports และเฟสบุ๊คสโมสร

18.00 น. ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด พบ โปลิศ เทโร เอฟซี ณ สนามทรู สเตเดี้ยม
ถ่ายทอดสดทาง CH5 HD1 และ True ID

18.30 น. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบ สมุทรปราการ ซิตี้ ณ สนามช้าง อารีน่า
ถ่ายทอดสดทาง NBT 2HD และ AIS PLAY