ดุสิต เฉลิมแสน พอใจผลการแข่งขันหลังคว้าชัยเหนือ โคราช 2-0 แต่ชี้ เกมต่อไปคงไม่ง่ายอีกแล้ว ทุกทีมจะมาใส่เต็มร้อยแน่นอน พร้อมบอกมาถึงตรงนี้ก็ต้องขอลุ้นแชมป์แบบเต็มตัวแล้ว

“โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน กุนซือใหญ่ “บีจี ปทุม ยูไนเต็ด” เปิดเผยหลังพาทีมบุกชนะ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 2-0 ว่า การมาเยือนถือเป็นเกมหนักอีก และช่วงต้นเกมโคราชกดดันเราได้เยอะมาก แต่จากผลการแข่งขันต้องบอกว่าน่าพอใจทำได้ตามเป้า แต่เรากลับมาคิดดูว่าต่อไปจากนี้ทุกเกมมันคงไม่เจอเกมที่ง่ายอีกต่อไป เพราะทุกทีมคงมาใส่เต็มร้อยแบบโคราชนี้แหละ ทำให้เราค่อนข้างมีปัญหาพอสมควร ทำให้เราต้องกลับไปคุยกันว่าเราจะรับมือกับเกมแบบนี้อย่างไรต่อไป

 

“ส่วนเป้าหมาย แน่นอนจากที่เราได้ตั๋วแชมเปี้ยนลีกไปแล้ว เป้าหมายต่อไปนั้นมาขนาดนี้แล้วเราต้องลุ้นด้วยกับแชมป์ไทยลีก  เพราะด้วยการผลงาน และด้วยเสริมทัพที่จะมาในเลก 2 ทำให้เราคงต้องไปลุ้นแชมป์แล้วแหละ ส่วนเรื่องเสริมทัพจะทุ่มไหมนั้น จะทุ่มหรือไม่นั่นก็คงเป็นตามสถานการณ์มากกว่า”

 

“ส่วนเกมหน้ากับ เมืองทองฯ เราจะเล่นแบบไหนนั้น เราคงต้องกลับคุยกันว่าจะเล่นแบบไหนเต็มร้อยชุดใหญ่ไหม หรือจะมีการโรเตชั่น แต่แน่เราเต็มที่ทุกเกมอยู่แล้ว” โค้ชโอ่ง กล่าว