วสันต์ นาทะสัน อดีตนักเตะระดับตำนานของสโมสรสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ออกโรงโสต์ข้อความตำหนิ อี ยอง แร ห้องเครื่องเกาหลีใต้ของทีม พร้อมบอกว่าหากไม่มีใจเล่นก็เดินไปบอกประธานสโมสร

ทัพ "กว่างโซ้งมหาภัย" สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ตัวแทนจากศึกไทยลีก เพิ่งจะโดน เอฟซี โซล ทีมจากเคลีก เกาหลีใต้ ถล่มมา 5-0 ในศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่3 เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา(24 พ.ย. 63)

หลังจบเกมทางด้าน "บอย เจียงฮาย" วสันต์ นาทะสัน อดีตนักแตะและกัปตันทีมของสโมสรสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ออกมาโพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊คของตัวเอง ตำหนิการเล่นของ อี ยอง แร  มีใจความว่า

"แพ้ก็แพ้ด้วยกันแต่แพ้เพราะไม่สู้มันน่าเจ็บใจ เบอร์8เชียงราย ใครครับผมได้ดูไฮไลท์หลายรอบมากๆ ยิ่งลูกที่เสียประตู3-0 ชัดเจนมาก ปล่อยให้ผู้เล่นเบอร์19เข้าไปยิงประตูอย่างง่ายดาย โดยปราศจากการตามคู่อย่างชัดเจน มองแต่บอล หมดแรง ไม่ตื่นตัว หรือไม่ใช่หน้าที่คู่ประกบ different ที่โค้ชมอบหมายให้"

"จะยังไงก็ช่าง นี่ทีมบ้านกูเน้อ ถ้ามึงไม่มีใจก็เดินไปบอกประธานสโมสรดีดี อย่าลงเล่นด้วยสภาพแบบนี้เลย ใครดูไฮไลท์ ลองวิเคราะห์และแสดงความคิดเห็นได้เต็มที่ ได้เลยที่พื้นที่เฟ้สผม ดูว่าเป็นเหมือนกันกับผมไหมครับ"