กรีซมันน์ แจงความสัมพันธ์ส่วนตัวกับ เมสซี่ ทีโดนลือมาตลอดว่าแอบเขม่นกันเบาๆ ที่ บาร์ซ่า โดยระบุว่าเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องไร้สาระสุดๆ ถึงแม้ว่าตนจะเคย

อ็องตวน กรีซมันน์ กองหน้าร่างเล็กของ บาร์เซโลน่า ทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลีกา สเปน ออกโรงให้สัมภาษณ์เปิดเผยถึงความสัมพันธ์ส่วนตัวของตนกับ ลิโอเนล เมสซี่ จอมทัพแข้งเทพชาวอาร์เจนไตน์ โดยยอมรับว่าเพื่อนร่วมทีมรายนี้เคยหงุดหงิดตนมากๆ อยู่ครั้งหนึ่ง แต่ไม่ใช่เรื่องในสนามอย่างที่หลายๆ คนคิด แต่เป็นการตัดสินใจ 1 อย่างของตนเมื่อปี 2018

ก่อนหน้านี้ มีข่าวลือแพร่งพรายออกมาตลอดว่า เมสซี่ นั้นไม่กินเส้นกับ กรีซมันน์ เท่าไหร่นัก และแทบไม่คุยกันเองเลยแม้จะอยู่ทีมเดียวกัน อย่างไรก็ตาม ล่าสุด กรีซมันน์ ก็ออกมาชี้แจงแถลงไขว่าตนไม่ได้มีปัญหาขัดแย้งหรือเขม่นกับ เมสซี่ เลยแม้แต่น้อย แถมยังมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันมากๆ เสียด้วย

ดาวเตะผมสลวยทีมชาติฝรั่งเศส กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “ตอนที่ผมเซ็นสัญญาย้ายมาใหม่ๆ ผมต้องขอโทษสโมสรที่ดึงเรื่องให้ช้ามานานแสนนาน ผมบอก เมสซี่ ไปว่าผมจะทุ่มเททุกอย่างให้กับสโมสรแห่งนี้ เขาบอกกับผมว่าเขาโกรธมากที่ผมเคยปฏิเสธย้ายมา บาร์ซ่า เมื่อปี 2018 เพราะเขาเป็นคนรีเควสให้สโมสรซื้อผมมาเอง เขาบอกว่าเขาพร้อมหนุนผมเต็มที่ และผมก็เห็นมันอย่างชัดเจนตอนที่เราซ้อมด้วยกัน