แฟนบอลราชันนมังกร เฮ !  มีรายงาน "ราชบุรี มิตรผล เอฟซี" ได้ตัว ดาวยิงคนใหม่"  มาแทน "ยานนิค โบลี่"  ที่เตรียมลาทีมไปซบ "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี  ในเลกที่สองแล้ว  

ตามที่มีกระแสออกมาอย่างต่อเนื่องว่าทัพ "ราชันมังกร" ราชบุรี มิตรผล เอฟซี อาจจะต้องเสีย "ยานนิค โบลี่"   ดาวยิงตัวเก่งของทีมให้กับ "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี ของ "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ  ในเลกที่สอง หลังจากที่้ "โบลี่" ปฏิเสธในการต่อสัญญากับทีมออกไป  

ทว่าล่าสุดมีรายงานว่า "ราชันมัง"  ราชบุรี มิตรผล เอฟซี   ได้ทำการปิดดีล คว้าตัว "ฟาเบียน กอนซาเลซ"  ดาวยิงวัย 28 ปี จากแอธเลติโก นาซิอองนาล  ทีมดังในลีกสูงสุดของ โคลัมเบีย มาร่วมทีมในเลก 2 แทนที่ ยานนิค โบลี่ เรียบร้อยแล้ว 

สำหรับ  ฟาเบียน กอนซาเลซ  เป็นผู้เล่นตำแหน่งกองหน้า มีความสูง  185 เซนเมตร มีประสบการณ์ลงเล่นกับทีมดังในลีก เปรู และ โคลัมเบีย อย่างมากมาย อาทิ   สปอร์ต อันแคลช, อยาคูโช เอฟซี,  เอดี คอนโตเลา, มิโลนาริออส   ก่อนที่จพย้ายมาร่วม แอธเลติโก นาซิอองนาล  เมื่อช่วงต้นปี  2020  ที่ผ่านมา พร้อมกับมีโอกาสลงเล่นให้กับทีมอย่างต่อเนื่อง โดยลงเล่นในลีกให้กับทีม  15 นัด ยิงได้ 2 ประตู กับ  2 แอสซิสต์ และ  ลงเล่นในบอลถ้วย 1 นัด ยิง  1 ประตู