ยอมจริง! ร็อดเจอร์ส กุนซือ จิ้งจอก ยอมรับหลังเกมโดน หงส์แดง ทุบกระจุย 3-0 โดยระบุว่าการสูญเสียแข้งกำลังหลักไปเกือบครึ่งทีม ไม่ได้ส่งผลต่อคุณภาพของ ลิเวอร์พูล เลยแม้แต่น้อย

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือหน้าหวานของ เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมชั้นนำแห่งศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ เอ่ยปากซูฮก ลิเวอร์พูล ที่เพิ่งจัดการเปิดบ้านตบเอาชนะทีมตนไปได้แบบกระจุย 3-0 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยระบุว่ารู้สึกทึ่งกับคุณภาพของ “หงส์แดง” เป็นอย่างยิ่ง ที่สามารถรักษามาตรฐานชั้นยอดของตัวเองเอาไว้ได้ และแทบมองไม่เห็นจุดอ่อนใดๆ ทั้งสิ้น

บีร็อด” กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “เราคงไม่โอดครวญไปกับเรื่องนี้ เราออกสตาร์ทได้ดี และต้องแพ้ให้กับทีมที่ดีกว่าจริงๆ ทุกคนต่างพูดถึงอาการบาดเจ็บของ ลิเวอร์พูล แต่สิ่งที่เราเห็นก็คือ 11 ผู้เล่นตัวจริงที่ยังอันตรายในทุกๆ ตำแหน่ง และสามารถทำให้ทีมคุณเจ็บได้ทุกเวลา พวกเขามีนักเตะเจ็บเยอะ แต่พวกเขาก็มีนักเตะที่ดีเหลืออยู่เยอะ มันไม่ใช่ค่ำคืนของเรา”

“ผมมองไม่เห็นมาตรฐานที่ตกลงในเกมรับของพวกเขาเลยนะ ผมรู้ว่าพวกเขาคิดถึง เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค แต่ว่า โจเอล มาติป ก็เป็นกองหลังชั้นยอดเช่นกัน เช่นเดียวกับ ฟาบินโญ่ ที่ถูกดึงเข้ามา และเขารับมือกับ เชลซี ได้ดี ทั้งๆ ที่ต้องเผชิญหน้ากับแนวรุกตัวเทพๆ มากมาย และ เจมส์ มิลเนอร์ ก็สามารถเล่นได้ดีในทุกๆ ตำแหน่งที่ได้รับมอบหมายร็อดเจอร์ส ร่ายยาว