อเล็กซานเดร กามา เฮดโค้ช บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ประกาศลั่น บุรีรัมย์ ของจริง กำลังจะกลับมาแล้ว หลังพาทีมบุกทุบ สุโขทัย เอฟซี 3-0

หลังจากที่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บุกไปเอาชนะ สุโขทัย เอฟซี 3-0 ในศึกไทยลีก เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ทำให้ขยับมาอยู่อันดับที่ 8 มี 17 แต้ม จาก 12 นัด

อเล็กซานเดร กามา เฮดโค้ช บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้กล่าวว่า "เกมนี้ถือเป็นเกมที่ดี เพราะเราต้องเจอคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งอย่าง สุโขทัย เอฟซี ต้องยอมรับว่า วันนี้นักเตะ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทุกคนทำได้ตามแผนการเล่นที่ฝึกซ้อมกันเอาไว้ พวกเราเตรียมตัวกันมาเป็นอย่างดีในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา นักเตะของเราทุกคน เล่นเกมนี้ด้วยความมุ่งมั่นเป็นอย่างมาก"

"ตอนนี้ บุรีรัมย์สไตล์ กำลังจะกลับมาแล้ว แม้จะยังไม่เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ก็ถือว่าดีขึ้นมาก เราจะต้องกลับไปมุ่งมั่นฝึกซ้อมให้มมากขึ้น เพื่อรักษาผลงานที่ดีไว้ให้ได้ต่อเนื่อง ผมขอขอบคุณทุกคนสำหรับชัยชนะในเกมนี้" กามา กล่าว

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันในนัดต่อไปของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือน สมุทรปราการ ซิตี้ ที่สนามช้างอารีน่า ในวันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18.30 น.