มิลอส โจซิช ประเดิมคุมทัพ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ด้วยการเปิดบ้านเอาชนะ สมุทรปราการ ซิตี้ 3-1 ในศึกไทยลีก1 เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา(22 พ.ย. 63)

ราชบุรี มิตรผล เอฟซี 3-1 สมุทรปราการ ซิตี้

ศึกฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 1 ประจำวันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน 2563 เกมที่สนาม มิตรผล สเตเดียม เจ้าถิ่น ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ทีมอันดับ 4 ของตาราง เปิดบ้านรับการมาเยือน สมุทรปราการ ซิตี้ ทีมอันดับ 12 ของตาราง

เปิดฉากเริ่มเกมมาได้เพียงแค่ 6 นาที เจ้าถิ่น มาพังประตูขึ้นนำ 1-0 อย่างรวดเร็ว จากจังหวะที่ สตีเว่น ลองจิล เปิดบอลเข้าไปหน้าประตู และเป็น ยานนิค โบลี ที่ได้โอกาสล้มตัวซัดเข้าไป

จากนั้นรูปเกมทั้งสองทีมเปิดหน้าแลกกันอย่างหนุกและใช้พละกำลังกันเยอะ แต่จังหวะเข้าทำในพื้นที่สุดท้ายยังขาดๆ เกินๆ

กระทั้งในช่วงทดเวลาบาดเจ็บของครึ่งแรก ทีมเยือนมาได้ลูกโทษที่จุดโทษ เมื่อผู้ตัดสินไปเช็ก VAR ก่อนจะมองว่า จัสติน บาส ไปทำแฮนด์บอล และเป็น บาร์ลอส ทาร์เดลี่ รับหน้าที่สังหารเข้าไปไม่พลาด ช่วยให้ทีมเยือนตามตีเสมอ 1-1 ก่อนที่จะจบ 45 นาทีแรกไปด้วยสกอร์นี้

ครึ่งหลังเริ่มมาได้แค่ 6 นาที เจ้าถิ่นมาพังประตูขึ้นนำอีกครั้งเป็น 2-1 จากจังหวะที่ กฤษณนน ศรีสุวรรณ สับไกหน้าเขตโทษ บอลไปโดนแขน บาร์รอส ทาร์เดลี่ ผู้ตัดสินจับแอนด์บอลและให้ฟรีคิกบนเส้นกับเจ้าบ้าน ก่อนจะไปเช็ก VAR กลายเป็นว่า บาร์รอส ทาร์เดลี่ อยู่ในเขตโทษ ทำให้ต้องเปลี่ยนมาเป็นจุดโทษของเจ้าบ้านทันที และเป็น ฟิลิป โรลเลอร์ รับหน้าที่สังหารเข้าไป

จากนั้นเข้าสู่ น.70 เจ้าถิ่นมาได้ประตูหนีห่าง 3-1 จากจังหวะที่ ปฐมชัย เสือสกุล เปิดบอลแนวลึกไปให้ ยานนิค โบลี ได้โขกในเขตโทษ บอลลอยเสียบสามเหลี่ยมเข้าไปอย่างสวยงาม แต่ผู้ช่วยผู้ตัดสินยกธงเป็นล้ำหน้า ก่อนจะเช็ก VAR และกลับคำตัดสินให้เป็นประตูของเจ้าบ้านทันที

ช่วงเวลาที่เหลือไม่มีสกอร์เพิ่ม จบเกม ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ประเดิมการทำงานของ มิลอส โจซิช ด้วยการเปิดบ้านเอาชนะ สมุทรปราการ ซิตี้ 3-1

เช็กโปรแกรมการแข่งขัน และผลสกอร์สดๆ ได้ที่นี่ : SMMSCORE

เช็กตารางคะแนนทีนี่ : ตารางคะแนน

 

ภาพ : สมุทรปราการซิตี้ SPC