กุนซือไก่ฟ้ามหากาฬ ยืนยันว่า ได้ตกลงเสริมตัวผู้เล่นโควตาต่างชาติคนใหม่เข้ามาร่วมทัพในไทยแลนด์ลีก ซีซันนี้แน่นอน

ว่าที่ร้อยตรี ธนกฤต อินเลี้ยง หัวหน้าผู้ฝึกสอน 3BB นครนนท์ เผยว่า ทีมได้เจรจากับตัวผู้เล่นต่างชาติมาแล้ว 1 ตำแหน่ง เพื่อลุยศึกวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ในฤดูกาลนี้

ไก่ฟ้ามหากาฬ เซ็น 2 ดาวตบอย่าง แคโรลิเน โกดอย จากบราซิล และ ซูเลตา การ์เซีย จากโคลอมเบีย มาร่วมทีมในฤดูกาลก่อน และในซีซันนี้ยังจะมีผู้เล่นต่างชาติเข้ามาใหม่อีกหนึ่งคน

"ฤดูกาลนี้ เราได้ให้ 2 ผู้เล่นดาวรุ่งอย่าง สุภัชชา คัมตระรักษา ในตำแหน่งมือเซต และ วิมลรัตน์ ทะนะพันธุ์ ตำแหน่งบอลเร็ว เข้ามาเป็นผู้เล่นใหม่ในทีมลีก"

"ส่วนผู้เล่นต่างชาติเดิมทีเราจะต่อสัญญากับ โกดอย ให้กลับมาช่วยทีมในฤดูกาลนี้ แต่เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด-19 และปัญหาหลายอย่าง ทำให้เขาย้ายไปเล่นที่ลีกอื่นก่อน"

"แต่ตอนนี้เราได้ติดต่อเจรจาผู้เล่นใหม่เข้ามาร่วมทีม ซึ่งเป็นผู้เล่นตำแหน่งตัวตี 1 ตำแหน่ง ซึ่งกำลังติดต่อในเรื่องการเดินทางเข้ามาเมืองไทยอยู่ครับ"

"ในฤดูกาลนี้ แต่ละทีมยังคงมีความแข็งแกร่ง และเสริมตัวผู้เล่นกันอย่างเต็มที่ ดังนั้นเราคงมองเอาไว้เพียงแค่การผ่านเข้าไปถึงรอบ 4 ทีมสุดท้ายก่อนในอันดับแรกครับ"

นครนนท์ จะลงเล่นเกมแรก วอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ครั้งที่ 16 ฤดูกาล 2020-21 พบกับ ขอนแก่นสตาร์ วีซี ในวันที่ 12 หรือ 13 ธันวาคม 2563 ที่อาคารกีฬานิมิบุตร