"ธเนศ เครือรัตน์" ประธาน "กูปรีอันตราย"  ศรีสะเกษ  เอฟซี  ประกาศแต่งตั้ง "โจ้ 5 หลา" ศรายุทธ ชัยคำดี อดีตกองหน้าของทีมเป็นประธานเทคนิคของสโมสรฯ 

ธเนศ เครือรัตน์  ประธาน "กูปรีอันตราย" ศรีสะเกษ เอฟซี ได้มีประกาศแต่งตั้ง  "โจ้ 5 หลา"  ผ่านเพจส่วนตัว พร้อมกับระบุเหตุผลในการดึง "อดีตดาวยิงทีมชาติ" นั่งแทนประธานเทคนิคของสโมสรฯ ในครั้งนี้ว่า เนื่องจากเวลานี้ปัญหาของทีมคือ การยิงประตู  ทำให้หน้าที่ของ "โจ้" คือแก้ปัญหาเกมรุกของทีมตอนนี้ที่ฝืดเคืองยิงได้แค่ 6 ลูกจาก 13 นัด 

"การทำประตูคือปัญหาที่เราเผชิญอยู่ขณะนี้ 4 แมทช์ก่อนจะจบเลคแรก ก็ได้ให้ ศรายุทธ ชัยคำดี อดีตกัปตันทีมผู้ยิงเกิน 100 ลูก ในไทยลีก ในสีเสื้อของกูปรี มารับบทเป็นประธานฝ่ายเทคนิค แก้ปัญหาเกมรุกของทีมตอนนี้หลังจากแขวนสตั๊ด โจ้ก็ไปเรียนโค้ช และก็ทำงานเบื้องหลังมาตลอด คุยกับโจ้มาสักระยะ หวังว่าเขา จะผสมระหว่างประสบการณ์และความรู้ ช่วยพากูปรียกระดับขึ้นมาอีกน้องๆ นักเตะในทีมแต่ละคนไม่ธรรมดาอยู่แล้ว ถ้าทุกคนช่วยกัน ผลงานเราต้องดีขึ้นแน่นอน"  

สำหรับผลงานของ "กูปรีอันตราย" ศรีสะเกษ เอฟซี ปัจจุบันรั้งอยู่อันดับ 15  ในศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล  2020  ด้วยผลงาน แข่ง 13  นัด ชนะ 3 เสมอ 3 แพ้ 7 มีเพียงแค่  12 คะแนน แถมที่ผ่านมายิงได้เพียงแค่ 6 ลูก และเสียไปถึง 14 ประตู