"ไผ่ พงศธร"   หรือ พงศธร ศรีจันทร์ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง  ติดใจ !  เตรียมนำทัพ " สุรินทร์ ซิตี้" ในศึกไทยลีก 3 เป็นนัดที่สองติดต่อกัน วันนี้ (18 พ.ย.)  ที่สนามองค์การบริหารส่วนจังหวัดยโสธร เวลา 15.45 น. พร้อมตั้งเป้าซัลโวประตูต่อเนื่อง  โดยเกมนี้แฟน

ตามที่ก่อนหน้านี้ "ไผ่ พงศธร"   หรือ พงศธร ศรีจันทร์ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง  ได้รับโอกาสจาก "หม่ำ จ๊กมก" เพ็ชรทาย วงศ์คำเหลา ประธานสโมสรยโสธร เอฟซี  ให้เป็น "กัปตันทีม"  นำทัพ "บั้งไฟพิฆาต" ยโสธร เอฟซี ลงดวล สุรินทร์ โขงชีมูล ในเกมไทยลีก  3  เมื่อวันที่  15 พ.ย. ที่ผ่านมา  และดังกล่าว นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง สามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมยิงเบิกสกอร์แรกให้ทีม ยโสธร เอฟซี ได้ในนาที 10  ซึ่งเป็นประตูแรกของเจ้าตัวในชีวิตการค้าแข้งในฟุตบอลลีกอาชีพ พร้อมพาทีมเอาชนะ สุรินทร์ โขงชีมูล ได้ 3-0 คว้า 3 แต้มสำคัญในบ้านได้สำเร็จ 

อย่ามาดูถูก!!ไผ่ พงศธร เปิดใจ หลังยิงประตูให้ ยโสธร ได้แล้ว

“ไผ่ พงศธร” ซัดนำร่องพา “บั้งไฟพิฆาต” คว้าชัยในถิ่น

ล่าสุดเพจสโมสรยโสธร เอฟซี ว่า  "ไผ่ พงศธร"  หรือ พงศธร ศรีจันทร์   เตรียมที่จะลงสนามให้กับทีม  "บั้งไฟพิฆาต"  ยโสธร เอฟซี อย่างต่อเนื่องในเกมไทยลีก 3  เป็นเกมที่สองติดต่อกัน โดยรายงานระบุว่า "นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง" พร้อมที่ลงทำหน้าที่กัปตันทีมเพื่อนำทัพขุนพลนักเตะ "ยโสธร เอฟซี"  ลงดวลกับ " สุรินทร์ ซิตี้" ในศึกไทยลีก 3 นัดที่ 9 ของฤดูกาล ที่ สนามองค์การบริหารส่วนจังหวัดยโสธร วันพุธ ที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 เวลา 15.45 น.  (แฟนเข้าชมฟรี) ทั้งนี้ "เจ้าตัว"  ยังหวังที่สามารถทำผลงานที่ดีและยิงประตูให้กับทีมให้ได้อย่างต่อเนื่องอีกด้วย 

เช็กผลการแข่งขันและตารางคะแนนสดๆได้ที่นี่SMMSCORE