แฮร์รี่ เคน ดาวยิงของท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ออกมาเผยที่มาของการสวมเสื้อทีมอาร์เซนอล ที่เป็นสโมสรคู่ปรับร่วมกรุงลอนดอน ในเวทีพรีเมียร์ ลีก ของพวกเขา

          แฮร์รี่ เคน ดาวเตะของท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ปฏิเสธอย่างแข็งขันถึงโอกาสในการย้ายไปร่วมทีมอาร์เซนอล โดยได้อธิบายที่มาของภาพสวมเสื้อเดอะ กันเนอร์ส ในวัยเด็กของเขา ทั้งนี้ 'เคน' เพิ่งจะทำประตูที่ 200 ให้กับสเปอร์สไปเมื่อเร็วๆ นี้ โดยดาวยิงวัย 27 ถือเป็นผลผลิตจากอะคาเดมี่ของทัพ 'ไก่เดือยทอง' และกำลังจะเป็นดาวยิงสูงสุดของพวกเขา

          แต่สำหรับในกรุงลอนดอนแล้ว ก็มีความเป็นไปได้ว่า สโมสรฝั่งตรงข้ามจะรู้สึกอิจฉาสเปอร์สเพราะครั้งนึงตอนเป็นเด็กกองหน้าทีมชาติอังกฤษรายนี้เคยอยู่ฝ่ายเดียวกับพวกเขามาก่อน เมื่อภาพของ 'เคน' ในวัยเด็กที่มีผมสีแดงและสวมชุดอาร์เซนอลได้เคยกลายเป็นไวรัลมาแล้วในอดีต และตอนที่เขาปรากฏตัวในรายการ Good MorningBritain เพื่อโปรโมต Football Shirt Friday ที่เป็นแคมเปญระดมเงินให้กับกองทุนของบ๊อบบี้ มัวร์ และ มูลนิธิวิจัยโรคมะเร็งแห่งสหราชอาณาจักร (Cancer Research UK) เพียร์ส มอร์แกน ที่เป็นพิธีกรและคนดังที่เป็นแฟนพันธุ์แท้อาร์เซนอลก็อดไม่ได้ที่จะพูดถึงอดีตของดาวยิงคนนี้ 

          "ประวัติศาสตร์กับเสื้อฟุตบอลมันค่อนข้างซับซ้อนใช่ไหม?" “เพราะตอนที่คุณยังเป็นเด็ก อย่างที่กันเนอร์สทุกคนรู้ดี คุณเป็นแฟนอาร์เซนอลที่ภาคภูมิใจ เกิดอะไรขึ้นกับคุณเหรอ แฮร์รี่ เคน?"

          "ผมเล่นให้อาร์เซนอลตอนที่ผมยังเด็กและน่าเสียดายที่พวกเขาปล่อยผมไป" เคนตอบ "ผมอยู่ที่ท็อตแน่มตั้งแต่อายุ 11 ปีและผมกำลังเก็บเกี่ยวผลตอบแทนจากสิ่งนั้นในตอนนี้"

          เมื่อถูกถามว่าเขาอยากกลับไปสู่ 'จุดเริ่มต้น' ของเขาหรือไม่ เคนก็กล่าวว่า

          "ไม่อย่างแน่นอน" "เราอยู่ในจุดที่ดีในขณะนี้ ดังนั้นผมจึงมีความสุขมาก"