แฟนผีคิดอย่างไร หาก มาร์กซิยาล เจ็บหนัก แรชฟอร์ด-กรีนวู้ด ไม่ฟิต และมีแค่ คาวานี่ คนเดียวที่อาจจะเข็นลงได้ ?

"เดลี่ เมล" สื่อชื่อดัง เปิดเผยว่า โอเล่ กุนนาร์ โซลชา นายใหญ่แห่งทัพ 'ปีศาจแดง' แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังติดตามสถานการณ์อาการบาดเจ็บและความฟิตของ 4 ลูกทีม อย่างใกล้ชิด หลังมีหลายรายที่อาการบาดเจ็บรบกวนจากแคมป์ทีมชาติจนอาจจะทำให้พลาดเกมกับ เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน ในสุดสัปดาห์นี้

ขณะที่ 4 ผู้เล่นสำคัญ ที่ โซลชา กำลังติดตามข่าว ประกอบไปด้วย ศูนย์หน้าชาวฝรั่งเศส อย่าง อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล ที่มีอาการบาดเจ็บที่หลัง จากเกมที่ชนะ โปรตุเกส 1-0 โดย หลังจากเกมนั้น มาร์กซิยาล ถูกแยกซ้อมมาตลอด โดยมีความเป็นไปได้ที่จะพลาดเกมสุดสัปดาห์นี้อย่างแน่นอนแล้ว

ทางด้านของ มาร์คัส แรชฟอร์ด ดาวยิง ชาวอังกฤษ ที่มีปัญหาบาดเจ็บที่ไหล่ จากเกมที่ เอาชนะ เอฟเวอร์ตัน 3-1 จนต้องถอนตัวออกจากทีมชาติอังกฤษใน ฟีฟ่า เดย์ หนที่ผ่านมา ซึ่ง สโมสรรายงานว่า ขณะที่ ความฟิตของ แข้งรายนี้ อยู่ที่ประมาณ 50% และต้องรอเช็คอีกครั้ง นอกจากนี้ เมสัน กรีนวู้ด ก็มีอาการป่วยอยู่เล็กน้อย ซึ่งต้องรอเช็คความพร้อมก่อนเกมกับ เวสต์บรอมวิช เช่นกัน

ในขณะเดียวกัน กองหน้าที่ดูจะเป็นความหวังได้ในเวลานี้อย่าง เอดิสัน คาวานี่ ต้องพบศึกหนักกับ บราซิล ก่อนต้องบินไกลกลับจาก อุรุกวัย เพื่อกลับมาสมทบกับทีม ซึ่ง คาดว่าน่าจะได้เป็นตัวจริงในเกมที่ พบกับ เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน แน่นอน แต่ก็ต้องรอเช็คความฟิต และ ตรวจ โควิด-19 อีกครั้ง หลังจากที่ เพื่อนร่วมทีมชาติอย่าง หลุยซ์ ซัวเลส พึ่งจะถูกตรวจพบเชื้อขณะที่อยู่ในแคมป์ทีมชาติ