"ไผ่ พงศธร" หรือ พงศธร ศรีจันทร์ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ได้เปิดใจหลังยิงประตูให้ ยโสธร เอฟซี เอาชนะ สุรินทร์ โขงชีมูล 3-0 ในศึกไทยลีก 3 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

โดยเกมการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 3 โซนตะวันออกเฉียงเหนือ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ยโสธร เอฟซี เปิดบ้านเอาชนะ สุรินทร์ โขงชีมูล 3-0 ซึ่งเกมนี้ "ไผ่ พงศธร" หรือ พงศธร ศรีจันทร์ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง สามารถทำประตูให้ทีม ยโสธร เอฟซี ได้ในนาที 10 ซึ่งเป็นประตูแรกในเกมนี้ และเป็นประตูแรกของเจ้าตัวที่ยิงได้ในฤดูกาลนี้

หลังจบเกม "ไผ่ พงศธร" ได้โพสต์เปิดใจว่า "นอกจากการร้องเพลงแล้ว ก็มีฟุตบอลนี้แหละครับ ที่ไผ่ทุ่มเท และจะเล่นตลอดเมื่อมีเวลาว่างจากงานคอนเสิร์ต"

"เวลาไปงานคอนเสิร์ต ถ้าไม่ได้เตะฟุตบอล ก็จะเอาลูกฟุตบอลกับรองเท้าสตาร์ทขึ้นรถตู้ไปงานด้วยทุกครั้ง สิ่งที่ชอบ สิ่งที่ฮัก อาจจะโดนติ ชมบ้าง เป็นเรื่องธรรมดาครับ แต่วันนี้ทีม ยโสธร เอฟซี สุดยอดมากครับ"

สำหรับ ยโสธร เอฟซี ปัจจุบันรั้งอันดับ 5 ของโซนตะวันออกเฉียงเหนือ มี 11 แต้ม จาก 7 นัด  ซึ่งเกมนัดต่อไปจะเปิดบ้านพบ สุรินทร์ ซิตี้ ในวันที่ 18 พ.ย.นี้ เวลา 15.45 น.