"จอห์น บาจโจ้- อิบสัน เมโล่" 2 สตาร์ค้างคาวไฟ ลั่นเล่นสู้เต็มที่ เพื่อมอบประสบการณ์ดีๆให้ทัพ "ช้างศึก" ในเกมอุ่นเครื่อง ไทยลีก ออลสตาร์ พบ ทีมชาติไทย 14 พ.ย. นี้

ความเคลื่อนไหวทีมไทยลีก ออลสตาร์  ล่าสุด "มาโน โพลกิ้ง"  เฮดโค้ชทีมไทยลีก ออล สตาร์ นำทีมนักเตะไทยลีก ออล สตาร์ เข้าตรวจเชื้อโควิด-19  เมื่อวันที่  10 พ.ย. ที่ผ่านมา  ก่อนจะมีการเรียกเข้าแคมป์ฝึกซ้อมในวันที่ 12-13 พ.ย. ซึ่ง  จอห์น บาจโจ้  และ อิบสัน เมโล่  2  แนวรุก"ค้างคาวไฟ"  สุโขทัย เอฟซี    ที่มีชื่อร่วมทัพทีมออลสตาร์ไทยลีก  ได้ออกมาเปิดเผยถึงความพร้อมของตนเองสำหรับการลงแข่งขันเพื่อเตรียมพร้อมให้กับ ทีมชาติไทยในวันที่ 14 พฤศจิกายนนี้

"จอห์น บาจโจ้" กล่าวว่า ดีใจที่มีชื่อเป็นนักเตะชุดไทยลีก ออล สตาร์ อีกครั้งหลังจากเคยร่วมทีมไทยลีก ออลสตาร์ เมื่อ ปี 2560 นัดพิเศษเพื่อรับบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคอีสาน การกลับร่วมทีมออลสตาร์รอบนี้ แม้จะเป็นเกมนัดอุ่นเครื่อง แต่ตนพร้อมจะทำหน้าที่ให้ให้ดีที่สุด เพื่อเป็นประสบการณ์ให้กับทีมชาติไทย

“ส่วนผู้เล่นทีมชาติไทยที่มาจากลีกฟุตบอลสูงสุดของไทย แม้ผมไม่รู้จักเป็นการส่วนตัว แต่เชื่อว่าพวกเขาสามารถพัฒนาไปได้ไกล ผมขอให้กำลังใจและทำทุกเกมแข่งขันให้ดีที่สุดเพื่อแฟนบอลชาวไทย”​ บาจโจ้ กล่าว

 ด้าน "อิบสัน เมโล่" กล่าวว่า  เชื่อมั่นว่านักเตะชุดนี้จะพัฒนาไปได้อีกไกล เพราะพวกเขาล้วนเป็นนักกีฬาที่มีศักยภาพ และเกมนี้จะเป็นเกมที่สนุกอย่างแน่นอน  

อย่างไรก็ดีทั้ง จอห์น บาจโจ้ และ อิบสัน เมโล่  มีโปรแกรมลงลงเตะในศึกฟุตบอล "โตโยต้า ไทยลีก 2020"  ให้กับต้นสังกัด "สุโขทัย เอฟซี   พบ "สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด"  ในวันนี้ (10 พ.ย.)  ที่  ทะเลหลวง สเตเดี้ยม   เวลา 18.00 น.