"โค้ชแบน" ธชตวัน ศรีปาน กุนซือ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เผยแล้วเรื่องการเปลี่ยนแปลงโควต้านักเตะต่างชาติภายในทีม

 

หลังจากที่ บ.ไทยลีก จำกัด เปิดโอกาสให้ทุกทีมในไทยลีก สามารถเปลี่ยนแปลงผู้เล่นต่างชาติได้มากถึง 5 คนในเลกที่ 2 ทำให้หลายทีมมีข่าวเรื่องการเสริมทัพกันยกใหญ่

ในส่วนของทีม ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ก็เช่นเดียวกัน ซึ่งก็มีข่าวเรื่องการเปลี่ยนแปลงผู้เล่นต่างชาติมาเป็นระยะ ยิ่งตอนนี้ได้เฮดโค้ชคนใหม่อย่าง "โค้ชแบน" ธชตวัน ศรีปาน มาคุมทีม ก็ยิ่งมีข่าวหนาหูมากขึ้นเรื่อยๆ

ล่าสุด "โค้ชแบน" ก็ได้เผยเกี่ยวกับการเสริมทัพนักเตะต่างชาติในเลกที่ 2 ว่า "สำหรับทีม ทรู แบงค็อกฯ ตอนนี้เรายังไม่ได้มองถึงการเปลี่ยนผู้เล่นต่างชาติ เพราะตัวผมเองก็เพิ่งเข้ามาคุมทีม และยังไม่ได้เล่นในไทยลีกเลย ดังนั้นคงต้องขอรอดูสักระยะว่าเราต้องปรับแก้ในจุดไหน"

"ตอนนี้ภาพรวมของผู้เล่นต่างชาติของเราถือว่าดีครับ แต่ก็ขอรอดูในรายของ เบรนเนอร์ มาลอส ก่อน ว่าเขาจะพัฒนาจนยิงประตูและเล่นได้ตามแท็คติกหรือเปล่า ซึ่งมันยังต้องใช้เวลาครับ"

สำหรับ เบรนเนอร์ มาร์ลอส เป็นกองหน้าชาวบราซิล วัย 25 ปี ย้ายมาร่วมทีม ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ต้นปีนี้ แต่ผลงานยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่ โดยในไทยลีก ยิงได้ 2 ประตูจาก 8 นัด และล่าสุดยิงได้ 2 ลูกใน ช้าง เอฟเอคัพ รอบ 64 ทีม ที่เอาชนะ ม.เกษมบัณฑิต 5-1 เมื่อวานนี้(8 พ.ย.)