บรูโน่ เพลเมคเกอร์ ปีศาจแดง ระบายความรู้สึกหลังเกมที่ทีมคว้าชัยเหนือ ทอฟฟี่สีน้ำเงิน 3-1 เมื่อวานนี้ โดยระบุว่าหลายๆ อย่างมีการพัฒนาขึ้น แต่มีอยู่สิ่งหนึ่งที่ตนอยากให้เพื่อนร่วมทีมก้าวขึ้นมาปรับปรุงและมีบทบาทให้มากขึ้นกว่าเดิม

บรูโน่ แฟร์นันด์ส จอมทัพแข้งเทพของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ ลีก เปิดปากเผยความรู้สึกหลังจบเกมที่พาทีมบุกไปอัด เอฟเวอร์ตัน พังพาบ 3-1 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยระบุว่าผู้เล่นทัพ “ปีศาจแดง” นั้นทำได้เยี่ยมมากๆ แล้ว แต่ก็ควรปรับปรุงสิ่งหนึ่งให้ได้ในเร็วๆ นี้ ถ้าหากอยากจะก้าวขึ้นไปเป็นทีมชั้นยอดอย่างจริงจัง

แข้งเดอะแบกเลือดฝอยทอง ที่เหมา 2 ประตู และแอสซิสต์อีก 1 ในเกมล่าสุด ให้ความเห็นถึงเรื่องนี้ว่า “พวกเรารู้เสมอตั้งแต่ในห้องแต่งตัวแล้วว่าต้องทำอย่างไรกันบ้างเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ ผมมองว่าทุกคนควรก้าวขึ้นมามีบทบาทความเป็นผู้นำ บางคนนั้นมีความเป็นผู้นำจากแนวทางการเล่นของตัวเอง ขณะที่บางคนก็เลือกทำในแบบอื่นๆ

สำหรับ "ปีศาจแดง" นั้นยังคงรักษามาตรฐานการเล่นเกมเยือนในลีกได้อย่างยอดเยี่ยม โดยมีสถิติระบุขึ้นมาว่าพวกเขาสามารถพลิกสถานการณ์จากการโดนขึ้นนำก่อน กลับมาเป็นฝ่ายคว้าชัยชนะได้ติดต่อกันแล้ว 3 เกมเยือนหลังสุดในบอลลีก ซึ่งเคยมีเพียงแค่ ลีดส์ ยูไนเต็ด และ ท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์ ที่เคยทำสำเร็จในยุค พรีเมียร์ลีก