มีรายงานจากประเทศอังกฤษที่เผยว่า บรรดานักเตะของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นเห็นด้วยกับความคิดที่จะนำกุนซือรายนึงมาคุมทีม หากโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันโดนไล่ออก

             นักเตะของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เห็นด้วยกับความคิดที่จะนำเมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ มาคุมทีมหากโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ โดนไล่ออก ทั้งนี้ปีศาจแดงมีปัญหากับฟอร์มการเล่นทั้งในประเทศและในเวทียุโรปและกุนซือชาวนอร์เวย์ก็กำลังตกอยู่ภายใต้ความกดดันอย่างหนัก

             ในระหว่างสัปดาห์ที่ผ่านมามีรายงานข่าวว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ได้พูดคุยกับกับอดีตผู้จัดการทีมท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ หลังจากที่พวกเขาพ่ายแพ้ให้กับอิสตันบูล บาซาคเซฮีร์ ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก โดยหวังให้กุนซือชาวอาร์เจนไตน์ มาแทนที่โซลชาร์หากผลการแข่งขันไม่ดีขึ้น โดยแมนฯ ยูไนเต็ด จะเจอกับเอฟเวอร์ตันในวันนี้ (เสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2563) และหากพ่ายแพ้ในเกมนี้ก็จะทำให้พวกเขาร่วงลงไปอยู่เหนือโซนตกชั้นแค่อันดับเดียว

            แมนฯ ยูไนเต็ด ยังคงให้การหนุนหลังโซลชาร์อยู่ ณ ขณะนี้ แต่ Daily Mail รายงานว่า ภายในห้องแต่งตัวของพวกเขานั้น สนับสนุนความคิดที่ว่าเขาควรถูกแทนที่โดยโปเช็ตตินโญ่หากสถานการณ์พัฒนาไปในทางที่ร้ายแรงที่สุด โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้ โปเช็ตติโน่ได้เผยกับ Sky Sports ถึงความปรารถนาของเขาที่จะกลับมาเป็นผู้จัดการทีม โดยกุนซือชาวอาร์เจนไตน์ซึ่งไม่ได้คุมทีมเลยนับตั้งแต่ถูกสเปอร์สไล่ออกเมื่อปี 2019 กล่าวว่า

             "ผมรู้สึกพร้อมเสมอที่จะกลับมามีส่วนร่วมในเกม ผมรักฟุตบอล มันเป็นงานของผม" "มันไม่ใช่ความเครียดในตอนที่คุณกำลังทำงาน ไม่ใช่เรื่องเครียดที่ต้องเข้าสนามซ้อม ไม่ใช่ความเครียดในการเตรียมเกม ไม่ใช่ความเครียดในการแข่งขัน" "ผมของผมยาวแล้ว ดูสิ ผมหวังว่าจะได้ตัดผมเมื่อเราเริ่มทำงานอีกครั้ง ผมรอคอยที่จะมีส่วนร่วมในเกมอีกครั้ง"