"โค้ชแบน" ธชตวัน ศรีปาน กุนซือป้ายแดงของ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด กล่าวถึงโอกาสที่ทีมของเขาจะคว้าตัว "มุ้ย" ธีรศิลป์ แดงดา กองหน้าของทีมชิมิสุ เอสพัลส์

หลังจากที่มีข่าวว่า "มุ้ย" ธีรศิลป์ แดงดา กองหน้าทีมชาติไทย ของทีม ชิมิสุ เอสพัลส์ อาจจะย้ายกลับมาค้าแข้งในเมืองไทยอีกครั้ง หลังสิ้นเดือนธันวาคมนี้ เพราะไม่ค่อยได้รับโอกาสให้ลงเล่นในเจลีกมากนัก

ทำให้มีบิ๊กทีมหลายสโมสรในไทย ที่ให้ความสนใจ และหนึ่งในนั้นก็มีชื่อของ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เจ้าบุญทุ่มแห่งทุ่งรังสิตรวมอยู่ด้วย ยิ่งตอนนี้ "แข้งเทพ" เพิ่งได้ "โค้ชแบน" ธชตวัน ศรีปาน อดีตโค้ชทีม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ซึ่งเป็นเจ้านายเก่าของ "มุ้ย" เข้ามาคุมทัพแบบสดๆร้อนๆด้วย

ล่าสุด "โค้ชแบน" ได้กล่าวถึงข่าวลือกับ ธีรศิลป์ แดงดา ว่าตอนนี้ตนยังพูดอะไรมากไม่ได้ เพราะเพิ่งเข้ามาคุมทีม ทรู แบงค็อกฯ และยังไม่รู้ว่า มุ้ย ได้ตกลงกับทีมไหนไปแล้วหรือไม่ ดังนั้นเวลานี้ตนจะขอใช้เวลาดูทีม ทรู แบงค็อกฯ ไปก่อน ว่ายังขาดจุดไหนอยู่ จากนั้นค่อยไปดูที่ตลาดนักเตะอีกที ว่ามีใครที่น่าสนใจบ้าง

สำหรับ ธีรศิลป์ แดงดา เคยร่วมงานกับ "โค้ชแบน" ธชตวัน ศรีปาน ตอนที่ยังค้าแข้งอยู่กับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด โดยร่วมกันคว้าแชมป์ไทยลีก 1 สมัย และ ลีกคัพ 2 สมัย