“โค้ชแบน” ธชตวัน ศรีปาน กุนซือป้ายแดงของ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เผยว่า การตัดสินมาคุมทีมแข้งเทพ เป็นอะไรที่ง่ายมาก เพราะสโมสรแห่งนี้มีพร้อมทุกอย่างแล้ว

หลังจากที่ทีม ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ได้ทำการเปิดตัว "โค้ชแบน" ธชตวัน ศรีปาน เข้ามารับตำแหน่งเฮดโค้ชคนใหม่อย่างเป็นทางการเมื่อสายวันนี้(5 พ.ย.) ด้วยสัญญา 1 ปีครึ่ง

“โค้ชแบน” ธชตวัน ศรีปาน กล่าวหลังเข้ารับตำแหน่งกุนซือแข้งเทพว่า "การกลับมารับงานสโมสรอีกครั้ง ยอมรับว่าตื่นเต้นมากๆ การตัดสินใจรับงานที่นี่เป็นเรื่องที่ง่ายมาก เพราะสโมสรนี้เป็นสโมสรใหญ่ มีศักยภาพพร้อม เต็มไปด้วยนักเตะที่มีคุณภาพ ซึ่งทำให้การตัดสินใจรับงานอันท้าทายนี้เป็นเรื่องที่ไม่ยาก"

"นักเตะหลายๆคนเราเคยร่วมงานกันมาก่อนหน้านี้แล้ว แต่สิ่งสำคัญคือต้องทำความคุ้นเคย เเละปรับตัวกับนักเตะใหม่ ดึงความเชื่อมั่นของทุกคนกลับมา เมื่อความเชื่อมั่นกลับมาแล้ว เราจะเดินหน้าต่อไป และวางเป้าหมายในอนาคต"

ทั้งนี้ "โค้ชแบน" จะเริ่มคุมทีม ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ลงฝึกซ้อมในเย็นวันนี้ทันที เพื่อเตรียมตัวก่อนทำศึกกับ ม.เกษมบัณฑิต ในการแข่งขัน ช้าง เอฟเอคัพ 2020 รอบ 64 ทีมสุดท้าย ในวันเสาร์ที่ 7 พ.ย. นี้ ที่สนาม ม. ธรรมศาสตร์ รังสิต เวลา 18.00 น.