งานนี้มีลุ้น! สำหรับ หงส์แดง ที่ล่าสุด มีการเปิดเผยจากบุคคลวงในของ ซัลส์บวร์ก โดยระบุว่าอดีตแข้งต้นสังกัดของตัวเองอย่าง ฮาแลนด์ จะเลือกย้ายจาก ดอร์ทมุนด์ มาลงเอยที่ แอนฟิลด์ อย่างแน่นอน ไม่วันใดก็วันหนึ่ง

คริสตอฟ ฟรอยด์ ผู้อำนวยการสโมสร เร้ดบูลล์ ซัลสบ์บวร์ก ทีมยักษ์ใหญ่ของศึกฟุตบอลลีก ออสเตรีย เปิดปากให้สัมภาษณ์ทำเอาแฟนๆ ลิเวอร์พูล ในศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ออกอาการเนื้อเต้นกันไปเป็นแถบๆ หลังล่าสุด มีการออกโรงแสดงความมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าอดีตแข้งของต้นสังกัดตัวเองอย่าง เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ มีโอกาสที่จะเก็บข้าวของย้ายไปอยู่ถิ่น แอนฟิลด์ มากที่สุด

ฟรอยด์ ให้ความเห็นถึง ฮาแลนด์ ที่ปัจจุบันย้ายไประเบิดฟอร์มกระฉูดกับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ โดยกล่าวว่า “ผมคิดว่า ลิเวอร์พูล จะเป็นจุดหมายปลายทางของ ฮาแลนด์ เขาสามารถเล่นให้กับทีมใดก็ได้ในโลก ด้วยหัวใจอันกล้าแกร่งของเขา ความมุ่งมั่นของเขา และความมั่นใจสุดขีดของเขา นี่คือนักเตะที่จะสามารถประกาศศักดาในยุโรปไปได้ยาวๆ 10 ปี”

“เราไม่ได้รู้สึกแย่กับการที่เขาย้ายไปโชว์ฟอร์มดีที่อื่น มันทำให้พวกเรารู้สึกภูมิใจด้วยซ้ำ เพราะนี่คือส่วนหนึ่งของโปรเจ็คเรา ผู้เล่นสามารถก้าวขึ้นไปอีกระดับได้ฟรอยด์ ร่ายยาว