ฟุตซอลชาย อายุไม่เกิน 13 ปี "วิคตอรี่ จูเนียร์ คัพ ครั้งที่ 2" เตรียมเปิดฉากฟาดแข้งพร้อมกันทุกสนามในวันที่ 5 ธันวาคม 2563 ประกอบด้วย กรุงเทพมหานคร จังหวัดนครพนม จังหวัดตรัง จังหวัดปัตตานี

ศุภชัย ตัณฑสมบูรณ์ ประธานคณะกรรมการจัดการแข่งขัน กล่าว การแข่งขันวิคตอรี่ ฟุตซอล จูเนียร์ คัพ ครั้งที่ 2 นี้ มีวัตถุประสงค์ ที่จะให้เยาวชนหันมาสนใจการเล่นฟุตซอล และเป็นการสร้างโอกาสให้น้องๆ ได้มีเวที สำหรับการแข่งขัน เป็นนิมิตรหมายอันดี ที่เยาวชนได้มีประสบการณ์ดีดี และพัฒนาการแล่นไปสู่นักฟุตซอลอาชีพต่อไป
และต้องขอขอบคุณผู้สนับสนุนใจดี อาทิ ผลิตภัณฑ์วิคตอรี่ บริษัท ไทย.เจเพรส จำกัด, บริษัท ไทย กูลิโก๊ะ จำกัดล บริษัท ไทยแลนด์ มอลเท่น จำกัด, บริษัท ยูนิเรน สเปรย์ จำกัด ที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี

สำหรับการแข่งขันในวันที่ 5 ธันวาคม 2563 จะมีการแข่งขัน 4 สนาม ได้แก่ กรุงเทพมหานคร, ตรัง, ปัตตานี, นครพนม
ซึ่งในแต่ละสนามจะมีกิจกรรมเสริมอาทิ โรดโชว์ถ้วยรางวัล ประกวดเชียร์ลีดเดอร์ เล่นเกมส์ แจกรางวัลผู้ชม เพื่อสร้างสีสรรค์ ในการแข่งขันครั้งนี้ ผู้สนใจสามารถเข้าชมและเชียร์เป็นแรงใจให้นักฟุตซอล ในการแข่งขันโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย งานเริ่มตั้งแต่เวลา 10.30 น.เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดได้ที่ ศุภชัย ตัณฑสมบูรณ์ ประธานโครงการคนละลูก โทร. 086 - 0774457