เรือล่มในหนอง เข็มขัดแชมป์โลกไม่ไปไหน นอกจากจะเป็นการชกเรียกว่า "ศึกสายเลือด" ชิงแชมป์มวยโลก รุ่น​มินิ​มั่มเวต (105 ปอนด์)ของ ​สภามวยโลก WBC แล้ว ยังเป็นการชกจากมวยในสังกัดเดียวกันที่ ซีพีเอฟ. เป็นผู้สนับสนุนด้วยกันทั้งคู่

เมื่อวันที่​ 30​ ต.ค.ที่ผ่านมา​ ณ เวทีมวยรังสิต​ ดร.พงษ์​ วิ​เศษ​ไพฑูรย์​ รองประธาน​คณะกรรมการ​บริหาร​ ​บริษัท เจริญ​โภคภัณฑ์​อาหาร ​จำกัด ​(มหาชน)​ เป็นประธานในงานแถลงข่าวยืนยันความ​พร้อ​มในการจัด "ศึก​ซีพีเอฟ​ ยอดมวยโลก" ​ซึ่งเป็นการศึกสายเลือดคู่ที่ 13 ​ของเมืองไทย​ระหว่าง​ "วันเฮง ซีพี​เอฟ"​ เจ้าของแชมป์โลก รุ่น​มินิ​มั่มเวต (105 ปอนด์) ​สภามวยโลก WBC  กับ​ ปัญญา​ ประดับสี​ หรือ​ "เพชรมณี​ ซีพีเอฟ"​ ในวันที่​  27​ พ.ย.63​  ณ ​เวที​มว​ยชั่ว​คราว ลานหน้า​เทศบาล​นคร​นครสวรรค์​ จ.นครสวรรค์​ ช่อง 7​ HD ถ่ายทอดสด​เวลา​13.45​-15.45​ น.

ทาง ดร.พงษ์ วิเศษไพฑูรย์ ได้เปิดเผยว่า สำหรับการจัดการชกป้องกันแชมป์โลกศึกสายเลือด “วันเฮง-เพชรมณี” ครั้งนี้ เป็น วิถีทางของมวยทำให้มาเจอกัน เนื่องด้วยการรแพร่ะบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้การหา นักมวยรองแชมป์โลกจากต่างประเทศเพื่อเดินทางมาท้าชิงในเมืองไทยทำได้ยากมาก

อีกทั้ง วันเฮง เองก็พลาดจากการเดินทางไปป้องกันแชมป์โลกที่ สหรัฐอเมริกา เมื่อเดือน เม.ย.ที่ผ่านมา เพราะเกิดการระบาดของโควิด-19 ซึ่งสำหรับมวยคู่นี้จะเป็นคู่มวยโลกอีกคู่ที่สนุกดุเดือดแน่นอน และถ้า วันเฮง ป้องกันแชมป์โลกสำเร็จ เมื่อสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลายลง ก็จะสนับสนุนให้ไปสร้างชื่อด้วยการชกในต่างประเทศอย่างแน่นอน