มีรายงานข่าวจากประเทศสเปนเผยว่า เปาโล ดีบาล่า กองหน้าของยูเวนตุส ยอดทีมแห่งกัลโช่ เซเรีย อา ได้เข้าไปขอเสื้อของนักเตะบาร์เซโลน่ารายนึง หลังเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

             เปดรี้ แข้งวัยทีนของบาร์เซโลน่า ทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจสุดๆ ในเกมกับยูเวนตุสเมื่อคืนวันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านจนมีรายงานว่า แม้กระทั่งเปาโล ดีบาล่า ยังอดไม่ได้ที่จะเข้าไปขอเสื้อของแข้งวัย 17 รายนี้

             จากรายงานของ Sport สื่อดังในสเปนนั้นเผยว่า ดาวยิงชาวอาร์เจนติน่าต้องการเจอกับเปดรี้เป็นอย่างมากหลังจบเกม อีกทั้งยังได้ขอแลกเสื้อกับแข้งดาวรุ่งของบาร์เซโลน่ารายนี้ รายงานดังกล่าวยังเผยด้วยว่า เพื่อนร่วมทีมบาร์ซ่าของเขายังค่อนข้างตื่นเต้นกับฟอร์มการเล่นของเขาที่แทบทำให้ ฮวน กวาดราโด้ นิ่งสนิทไปเลยในครึ่งหลัง โดยจากสถิติที่รายงานจากเว็บไซต์ของยอดทีมแห่งคาตาลันนั้นเผยว่า เปดรี้ จ่ายบอลสำเร็จ 93.5% เลี้ยงบอลสำเร็จ 4 ครั้ง

            แน่นอนว่าเปดรี้ ได้รับเสียงชื่นชมเป็นอย่างมากจากสื่อจากชัยชนะเหนือยูเวนตุส แต่ดูเหมือนว่าเขาจะไม่ได้ลำพองใจไปกับเสียงชื่นชมดังกล่าว Sport เผยว่า เจ้าตัวยังคงนอบน้อมถ่อมตนเหมือนอย่างเคยหลังเกมและตอบรับการแสดงความยินดีจากเพื่อนร่วมทีมอย่างเขินๆ

            ทั้งนี้กองกลางวัย 17 รายนี้เป็นนักเตะที่มีอายุน้อยที่สุดในห้องแต่งตัวของบาร์ซ่าโดยจะมีอายุครบ 18 ในวันที่ 25 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้ เขายอมรับในการให้สัมภาษณ์เมื่อเร็วๆ นี้กับ Sport ว่า ในห้องแต่งตัวของทีมยังมีการเล่นมุขเกี่ยวกับการที่เจ้าตัวเด็กสุดในนั้นและยังกล่าวติดตลกว่า "พวกเขาบอกผมว่า เมื่อผู้เล่นที่แก่กว่าพูด เด็กๆ ต้องเงียบไว้นะ"