นมเปรี้ยว โตราชทัณฑ์ยิม ฟิตหนักก่อนตะบันคู่ปรับเก่า ทับทิมทอง ส.จ.เล็กเมืองนนท์ ชิงเข็มขัดแชมป์ช่อง 7 อาทิตย์นี้ เสี่ยแขก ลูกพี่สั่งอัดฉีดล่วงหน้า 50,000 บาท เงินค่าตัวไม่หักสักบาทเดียว

ทีมข่าว SMM มวยไทยรายวัน บุกไปเยี่ยมค่ายพี.เค.แสนชัยมวยไทยิม เพื่อดูการฟิตซ้อมเตรียมความพร้อมของ 'นมเปรี้ยว โตราชทัณฑ์ยิม' ก่อนขึ้นชกชิงเข็มขัดแชมป์รุ่นฟลายเวท 112 ปอนด์ กับ 'ทับทิมทอง ส.จ.เล็กเมืองนนท์' ในศึกมวยไทย 7 สี ที่เวทีมวยช่อง 7 สี วันอาทิตย์ ที่ 1 พฤศจิกายนนี้

นมเปรี้ยว ทำการฟิตซ้อมอย่างหนักโดยมีการเตะเป้า, ลงนวม, ทบทวนเชิง โดยมี เสี่ยแขก สมชาย เทศรุ่งเรือง หัวหน้าค่ายเป็นผู้ดูแลการฟิตซ้อมอย่างเต็มที่ เพื่อพร้อมรับมือกับไฟต์สำคัญนี้ โดย นมเปรี้ยว ได้เปิดเผยหลังซ้อมเสร็จว่า เคยชนะคู่ชกอย่างทับทิมทอง มาแล้วถึง 2 ครั้งที่เวทีมวยลุมพินี โดยเกมการชกชนะแบบพลิกล็อกทั้ง 2 ครั้ง ซึ่งกลับมาเจอกันอีกครั้งในไฟต์นี้เตรียมความพร้อมเต็มที่ทั้งการฟิตซ้อมอย่างหนัก และศึกษาเทปคู่ชกเป็นอย่างดี

"ผมยอมรับว่าคู่ชกเป็นมวยที่ศอกคม, หมัดหนัก, เตะหนัก แต่ผมก็มั่นใจว่าชนะได้ เพราะไฟต์นี้เป็นไฟต์สำคัญมาก ขึ้นชกชิงเข็มขัดแชมป์ รุ่น 112 ปอนด์ ซึ่งแต่ก่อนก็เคยได้แชมป์รุ่น 105 ปอนด์ช่อง 7 สี และแชมป์รุ่น 108 ปอนด์เวทีลุมพินีมาแล้ว มาครั้งนี้ต้องทำให้ได้ ส่วนเงินค่าตัวและเงินอัดฉีดที่ได้ไฟต์นี้ผมจะนำเงินไปซ่อมแซมบ้านที่ต่างจังหวัดครับ ตอนนี้บ้านยังไม่มีหน้าต่าง" นมเปรี้ยวกล่าว

ด้านเสี่ยแขก กล่าว่า ตัวเองเป็นผู้ดูแลควบคุมการฟิตซ้อมเองทุกอย่าง ไฟต์นี้ก็มั่นใจไม่มีปัญหา แม้ว่านมเปรี้ยวจะไม่ได้ชกกลางวันมานานร่วม 10 เดือน แต่นมเปรี้ยวทำการฟิตซ้อมอย่างหนักเตรียมความพร้อมเต็มที่

"ผมให้วิชาไปหมดแล้วเรื่องชนะต้องทำให้ได้โดยจะมีเงินอัดฉีดให้ล่วงหน้า 50,000 บาท ส่วนค่าตัวผมไม่หักสักบาทเดียว ให้นมเปรี้ยว นำเงินส่วนนี้ไปซ่อมแซมบ้านที่ต่างจังหวัด" เสี่ยแขกกล่าว