มีรายงานจากประเทศสเปนที่เผยว่า อิสโก้ กองกลางจอมเทคนิกของเรอัล มาดริด ยอดทีมแห่งลา ลีก้า มีปัญหากับอีกหนึ่งนักเตะสำคัญในทีม หลังจากที่ก่อนหน้านั้นเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์โจมตีซีเนดีน ซีดาน มาแล้ว

            มีรายงานว่า เซร์คิโอ รามอส กัปตันทีมเรอัล มาดริด มีปัญหากับเพื่อนร่วมทีมอย่างอิสโก้ หลังมีปากเสียงกันในห้องแต่งตัว โดยทีวีของสเปนได้สัมภาษณ์อิสโก้หลังเกมเอล กลาสิโก้ ที่พวกเขาสามารถเอาชนะบาร์เซโลน่า 3-1 เมื่อวันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมาที่สนามคัมป์ นู และเจ้าตัวได้แสดงความคิดเห็นในเชิงวิพากษ์วิจารณ์ซีเนดีน ซีดาน ล่าสุดตอนนี้ดาวเตะทีมชาติสเปนก็ได้สัมผัสกับความรู้สึกโกรธเกรี้ยวจากกัปตันทีมของเขา

           อิสโก้ไม่แฮปปี้ที่ไม่ค่อยมีโอกาสได้ลงสนามภายใต้การคุมทีมของซีดาน กองกลางวัย 28 ได้เล่นแค่ 4 เกมรวมทุกรายการในฤดูกาลนี้ และได้ออกสตาร์ทแค่ 2 ครั้ง คือในเกมกับบายาโดลิด และ กาดิซ แต่เขาโดนเปลี่ยนตัวออกหลังจากเล่นไปแค่ 45 และ 57 นาที (ตามลำดับ) ในเกมเหล่านั้น เขาไม่ได้ลงสนามในเกมที่พ่ายสุดช็อคให้ชัคตาร์ โดเน็ตส์ค และในเกมที่เอาชนะบาร์ซ่า แต่การให้สัมภาษณ์ของเขาที่บนอัฒจันทร์ของสนามคัมป์ นู นั้น ดูเหมือนจะสร้างความไม่พอใจให้รามอส

            โดยสื่อของสเปนอย่าง Sport เผยว่า รามอสตะโกนใส่อิสโก้ด้วยความโกรธในห้องแต่งตัวเกี่ยวกับฟอร์มการเล่นของเขา รายงานดังกล่าวยังกล่าวเพิ่มเติมว่า รามอสยังไม่พอใจแบ็คซ้ายมากประสบการณ์อย่างมาร์เซโล่ โดยในกล้องทีวีที่สัมภาษณ์อิสโก้จะเห็นมาร์เซโล่นั่งหัวเราะไปกับสิ่งที่อิสโก้พูดระหว่างเกมวันเสาร์ ทั้งนี้กล้องทีวีจากรายการ El Partidazo ได้เผยให้เห็นถึงผู้เล่นทั้งสองบนอัฒจันทร์ตอนที่พวกเขากำลังจับในสิ่งอิสโก้พูดนั่นก็คือ

            “ถ้าเขาต้องถอดผมออก เขาจะเอาผมออกในนาทีที่ 50 หรือ 60 ของเกม บางครั้งอาจเป็นตอนพักครึ่งเวลาด้วยซ้ำ” “ถ้าเขาต้องเอาผมลง เขาจะทำในนาทีที่ 80”

            ชัยชนะเหนือบาร์ซ่า ก็ทำให้ซีดาน สามารถยุติความพ่ายแพ้สองเกมติดต่อบาร์ซ่าได้ โดยตำนานชาวฝรั่งเศสนั้นดีใจสุดๆ ที่สามารถกลับมาเอาชนะคู่ปรับสำคัญได้

            "หลังคำวิจารณ์ที่เราได้รับ เราต้องนิ่งและเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน" ซีดานกล่าว "เล่นเมื่อเราต้องเล่น และเล่นในแบบที่เราทำในวันนี้ ผมไม่รู้ว่า (คำวิจารณ์ที่มีต่อเรา) นั้นยุติธรรมหรือไม่" "สิ่งที่ผมสามารถพูดได้ก็คือผมภูมิใจในทีมของผม เราได้ทำมันกับทีมที่ทำให้คุณมีปัญหาอยู่เสมอ" "เราต้องให้กูร์กตัวส์ช่วยสองครั้ง แต่เราก็มีโอกาสทำประตูถึง 4 ประตู ในท้ายที่สุดผมมีความสุขที่ได้สามคะแนนที่นี่" "เราต้องสนุกกับมันหลังจากที่มีความคิดเห็นทั้งหมดเกี่ยวกับเรา เราไม่ได้อยู่ที่นี่เพื่อปิดปากผู้คน เรามาที่นี่เพื่อทำในแบบของเราและเชื่อในสิ่งที่เราทำ" "นั่นคือสิ่งที่เราทำได้ ผมภูมิใจมากกับสิ่งที่เราทำ ป้องกันอย่างรัดกุมแล้วโจมตีด้วยพื้นที่ว่าง"